Chữa đau bụng cho bà bầu

Tugging ở bụng dưới và ở chân, đó là tốt đẹp, những đau nhỏ của mang thai ! Bác sĩ của tôi trấn an tôi: đó là bình thường. Đây là những ” đau dây chằng ” nổi tiếng mà có thêm cảm giác đau ở bụng. Tôi hoảng sợ: nếu nó là một dấu hiệu của một thai ngoài tử cung hoặc sẩy thai ?
Trong câu hỏi?
Các dây chằng và dây chằng của bạn thư giãn dưới ảnh hưởng của hoóc môn , làm cho một số khớp di chuyển, gây đau ở thắt lưng, cổ, đùi … Hơn nữa, tử cung, tăng lượng, sẽ thẳng lên và di chuyển vào khoang bụng, sau đó nén các cơ quan lân cận, ruột và bàng quang. Với chìa khoá, một số cơn co thắt đau đớn – thường đau đớn cho những bà mẹ tương lai đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ.
Con đường để đi

Xem thêm: Trẻ bị cảm – mẹ cần nắm những điều cơ bản dưới đây

– Nếu đau của bạn là lẻ tẻ và / hoặc chỉ xảy ra nếu bạn nỗ lực , bạn không hoảng sợ. Nằm xuống . Nếu bạn đang thực sự đau đớn, hãy xoa bóp hoặc tái giáo dục theo tư thế do bác sĩ vật lý trị liệu (được hoàn trả bởi An Sinh Xã Hội).
– Các dây chằng dây chằng cũng có thể dịch sự thiếu hụt vitamintham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn, ông có thể kê đơn bổ sung chế độ ăn kiêng.
– Nếu đau ở vùng bụng dưới không chịu nổi , hãy lặp lại và giống với những người cảm thấy vào thời điểm kinh nguyệt, gọi bác sĩ của bạn ngay lập tức .

Kết quả hình ảnh cho bà bầu đau bụng

Xem thêm: Trẻ bị ho có đờm – 11 điều bố mẹ cần biết để trẻ nhanh khỏi

Sưng tấy và táo bón trong thai kỳ
Em bé của tôi đang chiếm tư thế, và ruột của tôi bị chật hẹp. Kết quả: nặng sau bữa ăn, đầy bụng, táo bón, hoặc bệnh trĩ … Rất may là tôi không cô đơn: một bà mẹ tương lai trong ba người phải chịu đựng những cơn đau khi mang thai .
Trong câu hỏi?
Đúng là mức độ cao của progesterone làm cho đường tiêu hóa trở thành một sợi dây lười biếng. Không phải đề cập đến khối lượng của tử cung phát triển với các tháng. Có thể nói rằng những vấn đề này sẽ không sớm thay đổi.
Phải làm gì
– Điều trị chủ yếu là dự phòng. Đối với bạn, thực phẩm có nhiều chất xơ tránh nảy nở: ngũ cốc ăn sáng, trái cây tươi và rau, bánh mì và gạo, quả khô, mận khô … kèm theo loại nước khoáng Vittel hoặc Hepar. Uống nhiều , và cả ngày, kể cả trong bữa ăn.

Xem thêm: Trẻ bị sốt – cần biết những điều này để tránh những sai lầm không đáng có

– Nếu bạn đang đi cầu chỉ một lần hoặc hai lần một tuần, hãy chuyển sang thuốc nhuận tràng nhẹ như thuốc ngủ chứa dầu parafin và viên viên thực vật. Nhưng không bao giờ thực hiện bất kỳ điều trị mà không có lời khuyên của bác sĩ.
– Cũng nhớ thuốc thảo dược : chiết xuất bồ công anh, ở dạng ampoule, có thể là một đồng minh có giá trị. Tùy thuộc vào aerophagia? Thích các viên thảo nguyên.
– Cuối cùng, đi bộ, bơi… Nó được biết đến, hoạt động thể chất kích thích quá cảnh. Và đừng quên dành thời gian để thở tốt.

Các đợt đột qu of của máy bơm
Vào cuối ngày làm việc của tôi, tôi cảm thấy như mình đã chạy marathon. Và cuối tuần của tôi là dưới dấu hiệu của Morpheus …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *