Top 5 Quà tặng cho bé gái bạn cần trong cửa hàng

Theo các nhà bán lẻ tại Dallas, nhiều chủ cửa hàng đang mở rộng khoảng không quảng cáo của họ để lấp khoảng trống  do việc đóng cửa các cửa hàng chuyên biệt gần đó, chẳng hạn như những cửa hàng bán đồ chơi hoặc các sản phẩm khác. Và chúng tôi đã thống kê những đồ chơi độc đáo nhất và các mặt hàng dành cho cá bé gái  tại LA Mart.

Bộ đồ chơi lego xếp hình nhà

Mio

Hãy quên đi những ngôi nhà búp bê bình thường.Bộ sản phẩm đáng yêu này rất độc đáo và đáng trông đợi cho các bé gái. Mặc dù bộ đồ gỗ giống như một ngôi nhà phương Tây truyền thống và có nhiều kiểu dáng búp bê khác nhau, cảm giác sạch sẽ và đơn giản của nó gợi nhớ đến ngôi nhà của người Nhật.

Bộ quà tặng ga trải giường có tên công chúa nhỏ của bố

Snurk

Khi bé gái đi ngủ, hình vẽ trang trí trên bộ ga khiến bé gái như đang mặc một bộ váy công chúa và đó là lí do tên của quà tặng này là công chúa nhỏ của bố.

Bộ quà tặng ấm trà 

Bộ trà Moulin

Bộ ấm trà nhỏ bé này sẽ làm cho bé gái cảm thấy như đang thưởng thức trà trên bờ biển nước Pháp. Sử dụng nó với một số bánh ngọt Pháplà một cảm giác thú vị thực sự trên một đồ chơi cổ điển .

Những chiếc ví thời trang nhiều màu sắc

Ví Yummy Gummy

Những chiếc ví Yummy Gummy của American Jewel được gọi là “vòng tay Pandora cho các cô gái nhỏ”. Những nét quyến rũ của bộ đồ chơi này khiến nó trở thành một trong những quà tặng hot nhất năm nay dành cho các bé gái.

Bộ quà tặng mô hình dưới biển đáng yêu 

Glitter Ville crowns

Những mô hình bằng sứ mô phỏng đáy biển và những sinh vật biển đáng yêu kích thích khả năng tưởng tượng của bé . 

Những bộ quà tặng trên chính là những bộ quà đáng chú ý nhất trong năm nay dành cho các bé gái. Các bố mẹ hãy nhanh tay để chọn cho bé một quà tặng yêu thích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *