Gợi ý về món quà tết 2018 cho doanh nghiệp

Cũng còn ít thời gian nữa thôi, chúng ta sẽ chào đón một năm mới rộn ràng cùng gia đình người thân. Cũng vào những dịp tết đến xuân về, chúng ta không quên cho nhau những món quà tri ân, sau một năm làm việc. Do đó, quà tết cho doanh nghiệp là một trong những món quà không thế thiếu. Để giúp doanh nghiệp giảm bớt những lo toan trong việc lựa chọn dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ về món quà tết tặng khách hàng cho dịp xuân 2018.

Chúng ta biết rằng, tết là thời điểm mà nhu cầu mua sắm tăng lên đột biến, các mặt hàng tết, cũng như quà tặng khách hàng dịp tết luôn đực bày bán rất sớm nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng có thể lựa chọn, cũng như tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn món quà tặng nào. Có nhiều đơn vị lựa chọn sản phẩm “cây nhà lá vườn”, tức là công ty sản xuất được gì thì đem tặng cái ấy. Nhưng đó là dành tặng cho nhân viên. Còn với đối tượng đó là những khách hàng thì việc chọn những sản phẩm “cây nhà lá vườn” dường như không hữu ích. Hơn nữa, món quà tết tặng khách hàng này còn thể hiện gương mặt, hình ảnh của công ty.

Gợi ý về món quà tết 2018 cho doanh nghiệp 1

Quà tết tặng khách hàng –món quà không thể thiếu của mỗi doan nghiệp khi tết đến xuân về

Vì dụ công ty bạn chuyên sản xuất các sản phẩm bột giặt, nước giặt các loại, nhân dịp tết bạn không thể đem bột giặt dể làm quà tặng khách hàng dịp tết. Lúc này, bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm quà tặng quảng cáo nào để có thể vừa mang tặng khách hàng, lịch sự, tiện ích thể hiện sự tri ân dành cho họ đã tin tưởng phân phối sản phẩm của trong suốt 1 năm qua. Hoặc đó lại là đơn vị đạt doanh thu cao nhất về việc phân phối sản phẩm thì món quà tết tặng khách hàng càng cần phải được chú ý lựa chọn kỳ càng.

Hiện nay, các sản phẩm quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp khá đa dạng về mẫu mã, sản phẩm đến chất lượng. Có những sản phẩm đơn thuần, giá cả phải chăng có thể thích hợp để đem tặng phần lớn các khách hàng, nhưng cũng có những sản phẩm quà tặng chuyên biệt, chuyên dành để làm quà tết cho doanh nghiệp, cá nhân trong. Những sản phẩm này có thiết kế tinh xảo, quy cách đóng gói sang trọng lịch sự rất thích hợp làm quà biếu trong dịp tết.

Gợi ý về món quà tết 2018 cho doanh nghiệp 2
Hộp đựng rượu vang (chất liệu bằng da, hoặc bằng gỗ, tùy thuộc vào lựa chọn cũng như sở thích của khách hàng). Một chai rượu vang sẽ được nâng tầm “đẳng cấp” khi chúng được đựng trong hộp lịch sự, cùng những dụng cụ khui rượu.

Gợi ý về món quà tết 2018 cho doanh nghiệp 3
Ly uống rượu ma vàng: bộ ly uống rượu mạ vàng được thiết kế tinh xảo, ly thủy tinh gồm 6 ly nhỏ (kích thước 20ml) và một bình thủy đựng rượu vang (kích thước 125ml). Đáy ly và bình rượu đều đực mạ vàng 24k đảm bảo tiêu chuẩn. Bộ ly rượu mạ vàng được đóng gói trong hộp quà tăng lịch sự và có túi giấy đi kèm, rất thích hợp làm quà tết doanh nghiệp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *