Quà tặng mùa hè – Những mẫu ô dù quà tặng độc đáo

Cũng như các sản phẩm quà tặng quảng cáo khác, những chiếc ô dù quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính hữu dụng, có giá trị thẩm mỹ cao và sẽ thật đáng mong đợi nếu như những chiếc ô quà tặng nhỏ xinh có thể mang theo logo, tên công ty đến gần hơn với cuộc sống của con người và đến được với nhiều người hơn, ở những nơi xa hơn. Để “ thỏa mãn” cơn nghiền của bạn về những lợi ích mà ô dù quà tặng quảng cáo mang lại, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu sản phẩm độc đáo nhất.

1.Ô dù quà tặng cầm tay

Quà tặng mùa hè - Những mẫu ô dù quà tặng độc đáo 1
Sản phẩm ô dù quà tặng cầm tay với thiết kế độc đáo, màu sắc bắt mắt

Ô dù cầm tay là một trong những món đồ không thể thiếu của các tín đồ “ đi dạo”. Chiếc ô dù cầm tay có độ rộng vừa đủ, không quá nặng, lại dễ sử dụng nên nghiễm nhiên được “ đặc cách” làm bạn đồng hành mỗi khi họ dạo bước. Có lẽ vì tác dụng che mưa che nắng mà người ta quen với việc xem chiếc ô là” cứu tinh” mỗi khi trời chợt đổ mưa, hay đoạn đường chợt nhiều nắng.

Hãy tưởng tượng với chiếc ô dù quà tặng có vẻ nhỏ bé, các đấng “mày râu” có thể làm được gì cho vợ, cho mẹ của mình. Đừng coi thường bởi có thể chỉ cần tặng ô dù làm quà, mỗi khi bật ô cầm tay lên mẹ và vợ bạn sẽ trân trọng nó như một món quà đầy ý nghĩa, thật khó mà định giá được.

Lựa chọn ô dù sản phẩm cầm tay là quà tặng quảng cáo, chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng in hình logo, tên công ty, hay thông điệp truyền thông. Những chiếc ô quà tặng có thể theo chân các bà nội chợ, theo chân tín đồ đi bộ đến khắp các nẻo đường và có mặt đúng lúc giúp người mỗi khi gặp nắng mưa.

2. Ô dù ngoài trời quảng cáo

Quà tặng mùa hè - Những mẫu ô dù quà tặng độc đáo 2
Sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời tiện ích

Bên cạnh sản phẩm ô dù quà tặng cầm tay thì sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời cũng là một mẫu ô dù được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt phù hợp với đặc điểm phát triển hàng quán vỉa hè của Việt Nam. Hãy tưởng tượng lúc nắng mưa, hay cần được nghỉ chân, hình ảnh đầu tiên mà bạn nhìn thấy là những chiếc ô tán rộng dựng giữa trời, mà dưới đấy đủ cả đồ ăn nhanh, thức uống, hay chiếc ghế để ngồi và cái võng để ngã lưng. Lúc này, sản phẩm ô dù quà tặng quảng cáo sẽ là giải pháp truyền thông hữu hiệu mà các doanh nghiệp có thể đưa lên được khá nhiều thông tin về: tên công ty, logo, thậm chí là giới thiệu phẩm dịch vụ do công ty cung cấp.

3. Ô dù kéo ngược thông minh

Quà tặng mùa hè - Những mẫu ô dù quà tặng độc đáo 3
Sản phẩm ô dù kéo ngược thông minh

Đây là sản phẩm ô dù quà tặng được thiết kế thông minh, và được khách hàng tin dùng bởi thiết kế độc đáo này. Thay vì kéo xuôi như bình thường, thì với sản phẩm ô dù quà tặng này được thiết kế ngược, đỉnh ô nằm ở mặt trong. Khi sử dụng, người dùng mở ô chỉ cần kéo thanh bấm lên trên cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo, và hình dáng của chiếc ô cũng khác so với các thiết kế thông thường. Với thiết kế độc đáo này, chiếc ô dù kéo ngược thông minh có thể chịu sức gió to (bởi cấu tạo nan hoa và vật liệu bọc dù rất tốt), đóng/mở ô được trong không gian hẹp mà không ảnh hưởng đến những người bên xung quanh. Đặc biệt khi sử dụng đi mưa, mặt ô bị ướt có thể đóng vào bên trong nên bạn có thể vô tư để ô lên ghế ngồi mà không lo bị ướt

Chính vì những lý do trên mà ô dù quà tặng sẽ là quà tặng quảng cáo rất hiệu quả, không đặt nặng giá trị vật chất nhưng doanh nghiệp có thể thu lợi rất cao về hiệu quả truyền thông.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của thị trường, công ty chúng tôi bắt tay vào sản xuất ô dù quà tặng với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng, vì có xưởng sản xuất nên giá cả các sản phẩm quà tặng quảng cáo luôn cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, có khả năng sáng tạo và tính thẩm mỹ cao, có thể thiết kế miễn phí cho bạn những sản phẩm ô dù quảng cáo in logo theo như mong muốn. Cho đến nay, công ty được biết đến là địa chỉ cung cấp ô dù quà tặng tại Hà Nội có uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *