5 món quà ý nghĩa tặng nàng vào mùa hè

Mùa hè đến rồi, các chàng hãy làm mới tình yêu của mình bằng cách tặng quà cho nàng đi nào? Dưới đây là 5 gợi ý cho bạn, vừa ý nghĩa lại vừa có tính thực tếđấy

Một chiếc Maxi đi biển

Một cô gái hiện đại nhất định sẽ có một chiếc Maxi cho dạo biển. Không một cô gái nào có thể cưỡng lại sữ hấp dẫn của một chiếc váy maxi mỗi khi hè về. Chọn một món quà tặng người yêu trong hè này không làm khó các chàng được nữa. Nếu bạn đủ tinh tế để biết size và màu sắc yêu thích của nàng thì bạn có thể tự đi mua nhằm tạo sự bất ngờ cho nàng. Maxi cũng không phải là trang phục khó chọn lắm vì nó thường free size và không kén người mặc. Nếu cảm thấy khó khăn quá, bạn cũng có thể đưa nàng đi shopping để nàng thỏa thích lựa chọn, bạn chỉ việc thanh toán hóa đơn.Khi bạn lựa chọn cho nàng một chiếc maxi cũng có nghĩa là bạn đang hứa hẹn cho nàng một chuyến du lịch biển. Điều này khiến nàng hét lên vì hạnh phúc đấy. Còn ngại gì mà không chọn ngay một chiếc Maxi cho bạn gái đi nào!

Bộ sưu tập kem chống nắng

Để thể hiện sự quan tâm bằng hành động của mình thì việc tặng nàng một bộ sưu tập kem chống nắng là ý kiến hợp lý nhất. Nếu chưa có kiến thức về các loại kem chống nắng, bạn có thể hỏi các tư vấn viên ở shop mỹ phẩm. Hoặc là da của nàng rất mẫn cảm, thì tốt nhất bạn nên mua kem chống nắng loại nàng đang dùng để tránh gây hậu quả đáng tiếc. Một hành động nhỏ là quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp của người yêu cũng đủ khiến nàng ngất ngây.

Tặng nàng một Tour du lịch biển

Nếu nàng của bạn là người trẻ thích xê dịch thì một tour du lịch biển cho cả hai có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc ở Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng tàu nào! Dám chắc rằng chuyến đi sẽ tạo cho hai bạn những kỉ niệm khó quên đấy!

Áo đôi – bạn một chiếc, nàng một chiếc

Nếu mua áo đôi thì hãy cùng nàng đến một shop chuyên bán đồ đôi để chọn một cặp phù hợp với cả hai. Nói là tặng đồ cho nàng nhưng bạn cũng có đồ mới đó! Điều quan trọng là hãy để nàng đưa ra sự lựa chọn nhé!

Giày dép hoặc đồ trang sức, phụ kiện của con gái

Dường như sự yêu thích của nàng với các món đồ nho nhỏ chưa bao giờ là có giới hạn. Các chàng có thể tặng cho nàng của mình đôi dép sandal, kẹp tóc hay chiếc dây chuyền handmade có tên của nàng. Những món quà này không có giá trị kinh tế cao nhưng lại mang giá trị tinh thần cực lớn đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *