Những cách tỏ tình lãng mạng và thành công nhất

Nhiều bạn trẻ, khi yêu một người nào đó nhưng lại không mạnh dạn để bày tỏ tình cảm của mình. Vậy làm sao có thể thổ lộ với người ấy mà không bị thất bại? Sau đây là những cách giúp cánh mày râu tỏ tình một cách lãng mạng và thành công nhất.

Hãy mời cô ấy đi ăn và tỏ tình

– Bạn có thể tìm ra một lý do nào đó để mời nàng đi ăn, nếu như cô ấy cũng có cảm tình với bạn thì sẽ đồng ý và nhân cơ hội đó bạn hãy nói lời yêu với nàng.

– Tuy nhiên, khi đi ăn bạn hãy chọn một nơi thật yên tĩnh, lãng mạn, có nhạc du dương, ngọn nến lung linh, đặc biệt là chuẩn bị một bó hoa hồng, như vậy chắc chắn nàng sẽ thấy cảm động mà đồng ý.

Một góc sang trọng và lãng mạng

Một góc sang trọng và lãng mạng

Hãy bày tỏ lời chân thành nhất khi đi dạo

– Nếu cô ấy là một người giản dị, đáng yêu và bạn là một chàng thư sinh thì hãy rủ nàng đi dạo và nhân cơ hội đó nói ra những lời chân thành nhất của lòng mình cho nàng hiểu

– Bạn không cần phải nói ra những lời có cánh, chỉ cần chân thành xuất phát từ trái tim thì chắc chắn nàng sẽ cảm động mà thôi.

Mời nàng đến quán café và hát tặng nàng một bài

Nếu như bạn là một người có giọng hát hay, thì cách tỏ tình tốt nhất là nên mời cô ấy đi uống cafe, rồi nhân cơ hội đó hát tặng nàng một bài hát thật ngọt ngào và cô ấy sẽ cảm thấy cảm động và đồng ý yêu bạn.

Lúc nói lời yêu nên kèm theo món quà

Khi nói lời yêu với cô ấy, bạn có thể chọn một món quà kèm theo, đó có thể là món quà lớn hay nhỏ tùy theo tinh tế của bạn. Tuy nhiên, món quà này phải có ý nghĩa.

Món quà bất ngờ sẽ khiến nàng thích thú

Món quà bất ngờ sẽ khiến nàng thích thú

Ngoài những cách tỏ tình như trên, thì các bạn nam nên lưu ý không được tỏ tình khi gặp phải các tình huống như sau:

– Không nên tỏ tình khi tình khi chưa chắc: Bởi nếu chưa xác định đó có phải là tình yêu hay không thì đừng vội bày tỏ, vì như vậy có thể không mang đến kết quả tốt cho cả hai.

– Không tỏ tình khi cô ấy vừa chia tay:  Vì đây là lúc nàng đang đau khổ và có thể chọn đại bạn, như vậy sau này bạn có thể gặp trường hợp không hạnh phúc.

– Khi uống rượu không nên tỏ tình: Bởi vì tỏ tình lúc này nàng sẽ nghỉ bạn không tỉnh táo và không đáng tin cậy.

– Không nên tỏ tình trước một chuyện quan trọng sắp xảy ra: Nếu như bạn tỏ tình với cô ấy trước khi chuẩn bị vào thi đại học hay một việc quan trọng nào đó thì không nên chút nào. Vì nếu từ chối thì bạn sẽ bị cú sốc và không làm gì được.

– Mới quen không nên tỏ tình: Nếu như bạn mới quen cô ấy có 2-3 lần mà đã nói lời yêu thì chắc chắn sẽ bị từ chối, vì cô ấy không tin bạn yêu nhanh đến vậy.

Trên đây là những cách giúp các bạn nam tỏ tình thành công và những điều lưu ý không nên tỏ tình. Hy vọng có thể giúp các bạn thêm những thông tin hữu ích để tìm được hạnh phúc của đời mình.

Một bài viết thuộc bản quyền của quà tặng theo mùa, hãy để lại nguồn nếu bạn muốn share nhé 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *