Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn không sở hữu quý khách nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể đề cập TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu lĩnh vực thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính sở hữu bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị tư cách và hiệu quả công việc luôn là 2 vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng ngừng thi côngĐây, SpeedLink.vn đã xây dựng lực lượng nhân viên nhiệt tình, đầy bổn phận và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ ngừng lại tại việc hỗ trợ những công ty thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà sản xuất tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thu đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ công ty trên hệ thống của mình có email xác nhận được gửi đến trương mục của người dùng.

• Trong 1 tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau ngừng thi côngĐây, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thức thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như sở hữu nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho các bạn và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa hai bên, đàm phán hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ khách hàng sở hữu bất kỳ thắc mắc hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *