Những món quà mà đàn ông thích

Đàn ông cũng thích được tặng quà như phụ nữ vậy, nhưng với tính cách mạnh mẽ, họ ít khi bộc lộ mong muốn của mình. Những người đàn ông thực sự thì họ sẽ không đánh giá món quà dựa trên giá trị vật chất của nó. Hãy cùng tìm hiểu xem đàn ông thích tặng quà gì nhé!

Tặng chàng ngọt ngào

Vào ngày kỉ niệm của hai bạn, chàng đã là người chủ động dành cho bạn một buổi tối lãng mạn. Bạn hãy thử làm một điều đặc biệt cho chàng vào sáng hôm sau, một buổi picnic chỉ có hai người chẳng hạn. 5 giờ sáng, khi mà chàng vẫn còn ngái ngủ, bạn sẽ chạy qua nhà chàng và rủ chàng tới một nơi “đặc biệt”. Suốt cả quãng đường đi tới, bạn đừng tiết lộ điểm đến. Đến địa điểm picnic có phong cảnh lãng mạn, bạn đem những thức ăn đã chuẩn bị sẵn ở nhà như kimbap, bánh ngọt, trái cây,… mọi thứ nên đơn giản. Chắc chắn chàng sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Tặng chàng “bất ngờ”

Đàn ông ở ngoài xã hội hay thương trường, họ thường tỏ ra là người mạnh mẽ. Nhưng bạn biết không, khi trở về nhà hay bên những người thân thuộc, họ chỉ muốn mình là một đứa trẻ. Vậy thì hẳn bạn cũng biết làm gì cho “ đứa trẻ” của mình rồi. Hãy dành cho chàng của bạn những món quà bất ngờ ngay cả những ngày bình thường nhé.  Khi thấy chàng thường xuyên truy cập những trang web bán túi đeo chéo hoặc chiếc ví da của chàng đã bị bong tróc thì hãy dành cho chàng món quà mà chàng cần. Hẳn là chàng rất hạnh phúc khi có một cô người yêu tâm lí như thế.

Tặng chàng tinh tế

Khi bắt đầu yêu nhau, bạn hãy để ý đến những sở thích của chàng. Bạn thấy trong phòng chàng có nhiều đồ lưu niệm hình con thú đặc trưng ở các nước thì chắc hẳn là chàng thích sưu tầm những thứ như thế. Nếu có cơ hội đi công tác hay du lịch ở nước ngoài, bạn hãy mua tặng chàng những món đồ như thế. Ví dụ khi đi Úc, hãy mua tượng những con Kăng- gu- ru tặng chàng. Chàng sẽ rất bất ngờ bởi sự tinh tế của bạn đấy.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, người ta dễ yêu rồi dễ chán. Chẳng phải là do con người ngày càng trở nên vô cảm và thực dụng đi đó sao? Cuộc sống của con người dần trở nên “công nghiệp” trong mọi mặt, tặng quà theo cảm tính như tặng nước hoa, cà vạt như là một công thức chung dành cho tất cả các chàng trai. Nhưng thực sự là không phải chàng trai nào cũng thích những món quà đó, kể cả lọ nước hoa hay chiếc cà- vạt đắt tiền, chỉ đơn giản là họ không hợp với nó. Chính vì vậy, bạn hãy dành ra một chút thời gian của mình để dành tặng chàng những món quà chứa đầy cảm xúc yêu thương. Bạn hãy là người con gái thật tinh tế trong mắt chàng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *