Những bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý là một trong những rắc rối ở phòng the khiến nam giới mất đi phong độ vốn có của mình. Do đây là vấn đề nhảy cảm nên nhiều cánh mày râu sau khi phát hiện bản thân bị yếu sinh lý thường tìm đến các cách chữa đông y. Vậy, những bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Yếu sinh lý ở nam giới là gì?

Phòng khám nam khoa chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất hiện nay tại Cần Thơ.

Rối loạn cương dương và xuất tinh, giảm thiểu ham muốn tình dục, không đạt được khoái cảm trong quan hệ vợ chồng là những biểu hiện điển hình của chứng yếu sinh lý ở nam giới. Do đó, cánh mày râu khi rơi vào tình trạng này thường bị đè nén về mặt tâm lý, lâu dần ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tinh thần.

Theo các chuyên gia, yếu sinh lý thường hình thành từ rối loạn tâm lý, gặp các bệnh mãn tính hay tổn thương tại dương vật. Bên cạnh đó, những yếu tố như lối sống không lành mạnh, biến chứng từ phẫu thuật cũng có thể trở thành các yếu tố nguy cơ gây ra bệnh.

Yếu sinh lý nếu để lâu rất nguy hiểm, có thể khiến nam giới mất đi khả năng sinh con tự nhiên. Do đó, điều trị ngay khi phát hiện thấy dấu hiệu bệnh là việc cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe sinh sản cho cánh mày râu.

Những bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý hiệu quả

Hiện nay, đông y áp dụng rất nhiều bài thuốc hiệu quả để chữa yếu sinh lý ở nam giới. Trong đó, những bài thuốc được dùng nhiều nhất là:

* Thuốc bắc chữa yếu sinh lý hiệu quả

Chữa yếu sinh lí bằng đông y

Chữa yếu sinh lí bằng đông y

Tùy thuộc vào biểu hiện yếu sinh lý cụ thể ở mỗi người mà các vị thuốc bắc được áp dụng cũng trở nên khác nhau. Do đó, trước khi đưa ra hướng điều trị phù hợp, nam giới cần được bắt mạch và chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

– Đối với yếu sinh lý do tâm tỳ hư kèm theo các biểu hiện da xanh, mặt vàng, ăn kém: Bài thuốc thường bao gồm các vị mộc hương, đương quy, viễn trí, long nhãn…

– Đối với yếu sinh lý do thận hư kéo theo các biểu hiện mệt mỏi, đau lưng, hoa mắt, ù tai: Bài thuốc bao gồm các vị kỉ tử, quy bản giao, thỏ ti tử, lộc giác giao…

– Nếu yếu sinh lý do khí trệ huyết ứ cùng các biểu hiện tinh thần bứt rứt, ngực sườn đầy tức, tính tình nóng nảy : Bài thuốc bao gồm các vị hồng hoa, phá cố chỉ, ngưu tất, ba kích…

– Trong trường hợp yếu sinh lý do thấp nhiệt kết hợp với các biểu hiện khát nước, mạch nhu sát, tiểu tiện đỏ: Bài thuốc có các vị sơn thù, bạch linh, tri mẫu, hoắc hương…

* Những món ăn chữa yếu sinh lý ở nam giới

Cá là thực phẩm chữa yếu sinh lý rất tốt

Cá là thực phẩm chữa yếu sinh lý rất tốt

Bên cạnh việc áp dụng điều trị bệnh bằng thuốc, các biểu hiện yếu sinh lý còn được giảm nhẹ khi nam giới thực hiện một chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe. Theo đó, những món ăn mà dân gian truyền tai nhau có thể cải thiện tình trạng yếu sinh lý là:

– Cá chạch: Cá chạch là loại hải sản có vị mát, tính bình, tác dụng thanh nhiệt, tráng dương, bổ huyết, chống lão hóa. Nam giới yếu sinh lý thường chế biến cá chạch theo các cách nấu cháo với nhục quế và phụ phiến, hầm với rượu trắng, có thể cho thêm gừng.

– Gừng: Gừng là một loại củ có nhiều công dụng, trong đó có điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới. Cách dùng rất đơn giản, chỉ cần đập dập và ngậm vào miệng. Ngoài ra, cánh mày râu cũng có thể lấy nước ép gừng pha với mật ong và trứng gà luộc.

– Thịt chim sẻ: Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt chim sẻ khá cao. Các chuyên gia cho biết, loại thịt này còn có tác dụng làm giảm các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Cách chế biến thịt chim sẻ có lợi cho sức khỏe của người bị yếu sinh lý là hầm chung với thỏ ty tử và câu kỷ tử.

Trên đây là những bài thuốc đông y chữa yếu sinh lý ở nam giới mà dân gian đã áp dụng bao đời nay được chia sẽ từ phòng khám đa khoa Cần Thơ. Ngoài ra, theo kinh nghiệm của cha ông, người yếu sinh lý còn có thể sử dụng các loại rượu ngâm hoặc thảo dược quý để khôi phục lại bản lĩnh vốn có ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *