Gợi ý cho những món quà cưới không thể ý nghĩa hơn

 

Ngày cưới là một ngày trọng đại nhất của các cặp đôi. Họ đã chuẩn bị rất nhiều thứ để có một ngày cưới hoàn hảo. Cô dâu thì phải chuẩn bị cho mình những thứ để có một diện mạo thật hoàn hảo trong ngày cưới như váy cưới, làm tóc, giày, hoa cưới, phụ kiện. Với tôi, những việc chuẩn bị này có lẽ đơn giản hơn nhiều khi tôi chọn Studio Jong Aphuong làm địa điểm chụp hình, thuê váy cưới và trang điểm. Tôi được 1 người bạn giới thiệu Jong APhuong qua địa chỉ https://www.jongaphuongwedding.com  

Chúng tôi đã làm việc với nhau để trình bày những ý tưởng, những dự định của mình về album sau đó được ekip Jong APhuong sửa lại chút ít và tiến hành chụp hình ngay sau đó. Và chúng tôi đã có 1 album cưới đẹp và được mọi người khen quá trời quá đất.

Tôi biết, những cô dâu chú rể ngày nay đã phải chuẩn bị rất công phu cho ngày cưới của mình thêm ý nghĩa. Họ cũng mong muốn những người thân của mình như bạn bè thân, đồng nghiệp, anh chị em họ tặng cho mình một món quà gì đó thật ý nghĩa chứ không phải là phong bì. Đối với những mối quan hệ thân thiết thì việc đi phong bì quả là thiếu tinh tế. Vậy nếu không muốn dùng phong bì thì khách mời nên mua gì để tặng cặp đôi. Dưới đây là những gợi ý về món quà ý nghĩa tặng cặp đôi.

Ghế Sofa

Những cặp đôi mới cưới hiện nay thường có xu hướng ở riêng. Vậy thì một gợi ý hay cho bạn khi chọn quà cưới đó là một chiếc ghế sofa nhỏ xinh. Một chiếc ghế sofa nhỏ sẽ dễ dàng bày trí trong ngôi nhà của cặp đôi, mà nó lại vừa có tính thực tế, giúp cặp đôi có thêm một chốn nghỉ ngơi mỗi ngày.

Bộ chăn ga

Không có cặp vợ chồng nào có thể chê một món quà cưới là bộ chăn ga. Vì đây là một món quà rất thực tế, cặp đôi có thể sử dụng lâu dài. Nếu bạn là người thân thiết của cặp đôi thì bạn hẳn sẽ biết màu sắc yêu thích của họ. Cặp đôi chắc chắn sẽ rất vui mừng và trân trọng món quà ý nghĩa này của bạn.

Đèn ngủ

Trong không gian phòng ngủ cảu các cặp đôi rất cần thiết có một chiếc đèn ngủ. Mua một chiếc hoặc một bộ đèn ngủ xinh xắn tặng cho cặp đôi sẽ rất hợp lý

Khăn lót bàn

Trong không gian phòng bếp của các cặp đôi nhất thiết phải có bàn ăn. Một gợi ý cho bạn đó là tặng khăn lót bàn cho cặp đôi. Quà tặng này có ý nghĩa thực tế vì khăn lót bàn thường xuyên phải được thay đổi nên bạn không cần sợ là nó thừa thãi đâu! Không phải chiếc khăn lớn trải tràn toàn bộ bàn mà chỉ là những mảnh khăn lót với hoa văn đẹp mắt và đa dạng lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy món quà cưới ý nghĩa này ở hầu hết các cửa hàng bán đồ trang trí nội thất.

Tranh treo tường trang trí phòng ngủ

Những bức tranh treo tường sẽ làm khôn gian phòng ngủ của cặp đôi thêm lãng mạn. Nếu bạn chọn mua tranh treo tường tặng cặp đôi thì nên chọn những bức tranh có màu sắc nhẹ nhàng, tránh những bức tranh có màu sắc quá tương phản với gam màu của phòng ngủ.

Bộ gối dựa

Bộ gối dựa để trên ghế trong phòng khách đủ màu sẽ giúp bất kỳ người nhận nào cũng vui lòng. Bạn nên chọn loại có chất liệu áo gối tốt, không dễ bị xù và rụng xơ vải gây nguy hiểm cho em bé của cặp vợ chồng trong tương lai.

Bộ ly rượu vang

Bộ ly rượu vang là một món quà sang trọng. Cặp đôi có thể sử dụng món quà này cho những buổi ăn tối lãng mạn. Và nó có thể dùng làm vật trang trí nội thất cho ngôi nhà.

Bộ lọ gia vị dùng trong nhà bếp. Một bộ lọ gia vị dễ thương sẽ khiến những cô dâu chăm vào bếp rất thích thú đấy. Bạn nên chọn những bộ lọ có chất liệu tốt để đảm bảo cho sức khỏe.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ là giúp bạn có 1 vài sự lựa chọn cho mình trong ngày cưới!!!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *