Tiềm năng tăng trưởng của thị trường nội thất sàn gỗ trong tương lai

Theo những con số thống kê của nền kinh tế Việt Nam thì ngành nội thất: đồ vật trang trí, vật liệu lát sàn, … chiếm tỉ lệ lớn trong thị trường của cả nước.Ở nước ta, có hàng ngìn cửa hàng bán nội thất vật liệu lát sàn .Cho thấy tiềm năng của sàn gỗ cao cấp tại Hà Nội càng phát triển, nhu cầu sử dụng của con người ngày càn gia tăng theo sự tăng trưởng của xã hội.

Sàn gỗ cao cấp tại hà nội là dòng sàn gỗ kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ

Các nhu cầu sử dụng vật liệu lát sàn như gạch men, thảm trái sàn, các vật liệu lát sàn khác, … hầu như bị thuyên giảm người sử dụng do sự có mặt của sàn gỗ cao cấp trên thị trường hiện nay.

Sàn gỗ cao cấp không chỉ đơn thuần là vật liệu lát sàn mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng vì có đa dạng các kiểu sàn gỗ như: sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ, sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo, sàn Đức,  Malaysia, ….

Lợi ích khi sử dụng sàn gỗ cao cấp

  • Những mẫu sàn gỗ cao cấp được sản xuất đưa ra thị trường đều có những thông số kĩ thuật chi tiết ghi trên bề ngoài của các mẫu sàn gỗ.
  • Sàn gỗ cao cấp có khả năng chống trầy xước, cong vênh, chống mỗi mọt và vào mùa thời tiết nồm ẩm thì sẽ không bị đổ mồ hôi ra sàn nhà.
  • Sàn gỗ cao cấp được phủ lớp sơn trên bề mặt nên có thể lau chùi, dọn vệ sinh sàn nhà khi bị đánh rơi đồ ăn, .. xuống mặt sàn, mặt sàn cũng ít bám bụi.
  • An toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên xung quanh.

Sàn gỗ cao cấp được coi là nhân tố tiềm năng trên thị trường nội thất mang đến cho khách hàng  những tiện ích bất ngờ.Các nhà sản xuất nỗ lực không ngừng để sản xuất thiết kế ra các mẫu sàn gỗ đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ cho khách hàng.

Tại sàn gỗ Nguyễn Kim, những dòng sàn chất lựơng nhất trên thị trường như sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ, sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo, sàn Đức đều có mẫu tấm giúp khách hàng xem được cụ thể gam màu và chọn lựa dễ dàng. Đón đọc tại quatangtheomua.com các thông tin về sàn.

sàn gỗ kaindl nhập khẩu từ Áo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *