NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BỈM ĐÊM

Tại sao phải sử dụng bỉm đêm

Ban đêm bé thường hay đi ngoài vào những lúc ngon giấc. Chắc bạn không muốn bé bị mất giấc ngủ, vì thế hãy nhớ sử dụng bỉm đêm cho bé. bỉm đêm không chỉ giúp bé ngon giấc mà kể cả cho mẹ.

Một đêm hoàn toàn sạch sẽ, không hăm và ướt át cơ thể bé vậy thì còn gì tốt hơn.

Hầu như ở thời kỳ hiện đại, phụ nữ chăm sóc con tốt hơn nhiều. Họ thường bỏ ra một khoản chi phí lớn để lo cho sức khỏe của bé. tham khảo thêm các sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Chính vì thế, các mẹ đừng ngần ngại chi phí cho sản phẩm này vì lợi ích mà bỉm đêm mang lại gần như rất lớn

Hãy tưởng tượng, nếu đêm đang sâu giấc, bé tè dầm làm ẩm ướt và hăm khiến bé mất giấc và khóc. Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, lại làm mẹ mất công thức đêm theo cùng.

Ban ngày, nếu các mẹ có thể kiểm soát được việc vệ sinh cho bé hoàn toàn thì tại sao không để bỉm đêm thay thế cho mẹ?

Image result for bỉm đêm

Bỉm đêm

Cách chọn bỉm đêm phù hợp

Bỉm đêm cần được lựa chọn đúng size, miếng lót cần được may bằng loại vải chống trào ngược, chống tràn, chống rò rỉ.

Bỉm đêm nếu là loại bỉm vải thì mặt trong tiếp xúc mông bé phải may bằng loại vải có khả năng thấm hút nhanh và đặc biệt kháng khuẩn, khử mùi tốt. 100% mẹ nên chọn loại vải mềm mịn, có thiết kế đơn giản khi mặc.  Bỉm vải đêm mặc cố định và mặc trước khi đi ngủ, dán chắc chắn. Như vậy sẽ không bị tràn ra ngoài. Bé ngủ yên giấc, mẹ an tâm hơn

Mẹ có thể linh động thời gian thay bỉm cho bé. Tùy vào lượng tè của bé mà mẹ chọn loại bỉm chứa trọng lượng theo hướng dẫn trên bao bì.

Image result for bỉm đêm

Bỉm đêm

Thường bỉm đêm ít thay nhiều lần, chỉ dùng một lần trong suốt giấc ngủ. Điểm mạnh của bỉm đêm là mẹ không cần mua thêm miếng lót trong vì tã đã được thiết kế hai miếng lót may dính liền với vỏ quần. Mẹ chỉ cần thay  ra giặt sạch, sấy khô và khi phơi nhớ lộn ngược hai miếng lót ra ngoài hoặc giặt bằng máy và sấy sẽ nhanh khô hơn.

Bỉm đêm nếu là loại bỉm giấy thì việc lựa chọn đơn giản hơn. Khi đã có được nhãn hàng uy tín, các mẹ sẽ chỉ xem trên bao bì đã ghi sẵn thông tin mà các mẹ cần. Các mẹ lựa chọn bỉm tùy theo mức chất lỏng thải ra của bé trong đêm mà chọn size cho phù hợp. Các mẹ có thể mua bỉm đêm dễ dàng tại các địa điểm tạp hóa hoặc mua online trên website của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *