4 điều cần biết khi chuẩn bị tỏ tình với một ai đó

Việc yêu một ai đó, đừng nên giữ mãi trong lòng. Không phải ai cũng có đủ can đảm để có thể chấp nhận được một cuộc tình đơn, một cuộc tình không có đích đến là một cảm giác rất buồn, cho một số người đang đơn phương một ai đó. Nếu bạn cũng đang đơn phương ai đó, hãy mạnh mẽ một lần nói ra hết những gì trong lòng bạn muốn nói với người đó. Dưới đây là một vài điều cơ bản cho những ai đang muốn tỏ tình và thể hiện tình cảm của mình:

Lựa chọn thời điểm tỏ tình

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tỏ tình sẽ không tránh khỏi được những sai lầm và những lỗi kỹ thuật không đáng cơ. Vì vậy, trước việc tỏ tình với một ai đó các chàng trai nên tìm hiểu những lời khuyên để có thể tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Hãy lựa những thời điểm tỏ tình thích hợp, dẫu biết có bao nhiêu % thành công nhưng cũng phải có lúc để nói lời yêu, nhưng thời điểm để nói không phải lúc nào cũng thích hợp để bạn tỏ tình với cô gái của bạn. Tránh tỏ tình khi cô nàng đang có chuyện buồn và cũng nên tránh tỏ tình quá lố.

Những thời điểm tốt để cuộc tỏ tình có thể thành công là những dịp Noel, Valentine, hay sinh nhật của cô ấy. Lúc đó tâm trạng của nàng đang vui, lúc đó những lời nói của bạn nói ra sẽ dễ khiến cô gái cảm động hơn. Cần tỏ tình một cách khéo léo, không nên ở những nơi đông người, có thể sẽ làm nàng xấu hổ.

Lựa chọn trang phục

Với những anh chàng lần đầu tỏ tình là nên nhìn lại vóc dáng của mình, trang phục mình đang mặc trước khi xuất hiện trước mặt cô nàng bạn nhé. Một điều đặc biệt là các cô nàng thường chú ý đến ngoại hình của bản thân và đối phương. Không nên xuất hiện trước mặt cô nàng với một bộ dạng chẳng ra đâu, cũng không nên chải chuốt quá mức vì có thể sẽ khó nhìn trước mặt nàng.

Biết cách chờ đợi

Nếu bạn đã tỏ tình xong bạn đừng nên hối đối phương câu trả lời của bạn, vì bạn càng hối nàng ấy sẽ ảnh hưởng tới kết quả sẽ có không chính xác và thiếu đi sự chân thành. Cho dù đối phương có tình cảm với bạn đi chăng nữa, thì khi bạn tỏ tình, hẳn người ta cũng sẽ suy nghĩ rồi mới đưa ra quyết định của mình. Việc tạo tạm trạng càng thoải mái với cô nàng, thì xác suất thành công của bạn càng cao. Khi người ta cần thời gian suy nghĩ chắc hẳn rằng người ta cũng có tình cảm với bạn. Vì thế, hãy chờ đợi và tỏ ra bình thường để không tạo áp lực cho đối phương.

Nếu không được thì đừng làm gì thêm

Khi bạn đã tỏ tình xong và bị từ chối với việc này nhiều người trở nên cay cú, phản bát kiểu nói ra những lời nếu người đó mà sơ ý nghe thấy được chắc chắn sẽ rất buồn vì một con người như bạn.

Còn một số người thì đã bị từ chối thì đạp đổ luôn mối quan hệ giữa hai người, và quay ra nói xấu người đó với người này người nọ, bởi những tật xấu và khuyết điểm của họ ra cho thiên hạ biết, và đưa mình lên cao với hy vọng rằng đã từ chối mình thì chả quen thêm được một ai. Việc bạn làm như thế chỉ khiến những người xung quanh nhìn bạn bằng con mắt thương và coi thường. Nếu bạn bị từ chối, sao không ngẩng cao đầu và xem người đó là một người bạn thân của mình, luôn vui vẻ với nhau,… Cách hành xử đẹp của bạn có thể sẽ gây ấn tượng với những người khác và có cơ hội để người đó có thể suy nghĩ và cơ hội quay lại sẽ rất cao.

Xem thêm: Tiềm năng tăng trưởng của thị trường nội thất sàn gỗ trong tương lai

Khi bạn tỏ tình, với bạn nên hoàn thiện và chỉnh sửa những khuyết điểm của bản thân mình bất cứ lúc nào có thể, vì thế, điều gì cần chỉnh sửa và khắc phục càng nhanh càng tốt bạn nhé ! Con đường đến trái tim không dễ, nhưng nếu bạn có sự kiên nhận, với sự chân thành của bạn không bao giờ bị thiệt thòi và sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Nguồn: Monday.edu.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *