Mua nước súc miệng tặng người thân và nhận được kết quả mãn nguyện

Chồng tôi là một người hút rất nhiều thuốc vì vậy sức khỏe của anh ấy không được tốt. Vì hút thuốc là mà anh mắc rất nhiều vấn đề về sức khỏe như ho nhiều và thường xuyên gặp vấn đề về tai mũi họng và xương khớp.

Không chỉ bản thân chồng tôi bị ảnh hưởng trực tiếp từ những tác hại của thuốc lá mà những thành viên trong gia đình, đặc biệt là các con nhỏ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Không thể để tình trạng như vậy kéo dài mãi, thế là tôi tìm hiểu trên các trang mạng và tìm được một loại nước súc miệng cai nghiện thuốc lá có hiệu quả cao đó là nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Bạn có thể tham khảo qua về thông tin sản phẩm tại đây

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là một sản phẩm của Thầy lang Nghị ( Nguyễn Thanh Nghị), với công thức gia truyền của mình, ông đã giúp hàng ngàn người cai nghiện được thuốc lá.

Sản phẩm nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị có tác dụng hỗ trợ việc cai nghiện rất tốt. Chồng tôi sau đã dễ dàng cai được thuốc lá khi dùng sản phẩm này từ 5-7 ngày.

Ngoài việc có tác dụng cai thuốc lá thì nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng chống hôi miệng làm sạch miệng, ngừa sâu răng và ho nhẹ. Thực sự sản phẩm này đã đem lại kết quả ngoài mong đợi.

Chồng tôi bị viêm khớp dạng thấp, sau khi bỏ thuốc thì tình trạng bệnh tình cũng giảm hẳn. Việc hút thuốc lá thường xuyên sẽ làm tăng triệu chứng lâm sàng và các dấu hiệu viêm trong viêm khớp dạng thấp.

Việc ngưng hút thuốc sẽ làm giảm mức độ viêm và các triệu chứng bệnh xuống chỉ còn tượng tự như ở những người không hút thuốc.

Việc hút thuốc lá cũng làm cho không khi gia đình được vui vẻ hơn, cả gia đình sinh hoạt chung với nhau mà không còn lo ngại khói thuốc nữa.

Tôi không còn phải khó chịu khi phải ngửi mùi khói thuốc độc hại nữa. Các con cũng có một môi trường sống tốt hơn, và điều đáng nói là từ khi chồng tôi bỏ thuốc lá thì tình trạng ho của con cũng giảm hẳn.

Tôi thường chuộng các sản phẩm nam dược vì nó rất lành tính và không có tác dụng phụ đối với sức khỏe. Sản phẩm nước súc miệng Thanh Nghị được bào chế từ 100% các loại thảo dược nên rất an toàn cho sức khỏe.

Các loại thảo dược có trong thuốc là Tơm trơng, bồ công anh, kin ngân hoa, cúc hoa, cam thảo, đại hồi, quế nhục và nước cất vừa đủ.

Để sản phẩm đưa ra thị trường có chất lượng tốt và đảm bảo hiệu quả cao thì thuốc sẽ được ngâm ủ trong nhiều tháng.

Quy cách đóng gói của nước súc miệng cai nghiện thuốc lá cũng rất quy cách và tiện cho việc sử dụng. Để tránh mua phải hàng giả thì bạn có thể để ý phần mặt trước của chai nước súc miệng sẽ có mã số cào nhằm xác định thông tin hàng chính hãng và nắp được dập nổi logo Thanh Nghị. Bạn có thể mua hàng chính hãng tại công ty TNHH Quốc tế Thanh Nghị. 

Thực sự tôi cảm thấy rất may mắn khi tìm mua được một sản phẩm cai nghiện thuốc lá chất lượng như vậy. Chỉ với 450.000 đồng/ liệu trình, chồng tôi đã bỏ được hoàn toàn việc hút thuốc.

Nếu người thân của bạn nghiện thuốc lá hoặc đã thử nhiều biện pháp nhưng không cai nghiện được thì hãy dùng thử sản phẩm nước súc miệng cai nghiện thuốc lá nhé. Chắc chắn bạn sẽ nhận được một kết quả ngoài mong đợi.

Tìm hiểu thêm về cách cai thuốc lá cho chồng tại https://thanhnghi.vn/phuong-phap-cai-thuoc-la-tu-nhien.html

Tham khảo thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *