Nên mua quần áo sơ sinh như thế nào?

Chọn mua quần áo sơ sinh cho các bé luôn là một trong những vấn đề khiến bố mẹ đau đầu, băn khoăn. bỉm pamper nhật xách tay Thị trường quần áo sơ sinh rất đa dạng nhưng lại không có ai hướng dẫn xem cần mua những cái gì và nên mua quần áo sơ sinh như thế nào. khuyen mai bim bobby Đừng lo lắng, bạn sẽ giải quyết được những băn khoăn sau khi đọc bài viết này. Likado

Số lượng quần áo cần mua không phải lúc nào cũng bằng nhau nghĩa là các ẹm nên mua số lượng quần nhiều hơn số lượng áo nhé. Bởi vì những tháng đầu bé hay tè dầm nên nếu không chuẩn bị đầy đủ thì bé sẽ không có đủ quần để mặc. Tùy theo thời tiết mà các mẹ nên chọn các loại quần dài hay quần đùi nhé. Chất liệu phải thật mềm và thoáng để tránh hoàn toàn các tổn thương có thể gây ra bởi vải quần. Các loại quần đóng bỉm sẽ giúp ích cho các mẹ nhiều đấy, chúng sẽ giúp cố định bỉm cũng như có tác dụng che chắn bé bởi các tác nhân nguy hiểm bên ngoài.

Đối với áo thì các mẹ cần quan tâm đầu tiên là chất liệu của áo, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới làn da mềm mại của bé đấy. Cotton hoặc các loại sợi tự nhiên sẽ là chất liệu thích hợp nhất, chúng có đủ sự mềm mại cũng như độ thoáng cần thiết cho quá trình thoát mồ hôi. Một lưu ý nhỏ là các mẹ không nên mua quá nhiều áo cho bé ở giai đoạn này bởi bé lớn khá nhanh trong những tháng đầu và quần áo sẽ rất nhanh bị chật. Hoặc mẹ cũng có thể mua áo có số to hơn cơ thể bé từ 1 đến 2 size, chúng có thể được dùng lâu hơn. Cũng không nên quá tin tưởng vào số được đánh trên áo bởi kiểu dáng khác nhau cũng sẽ khiến kích thước có đôi chút xê lệch.

Image result for quần áo sơ sinh

Quần áo sơ sinh

Ngoài áo và quần, jumsuit hay yếm cũng là những lựa chọn tốt. Ưu điểm của chúng là gọn gàng, không lo tình trạng bé bị lạnh tại một số phần bị hở. Nhưng nhược điểm lại là việc thay cũng khá khó khăn bởi chúng là một dạng liền.

Những lưu ý khi mua quần áo về là bạn nên giặt thật kĩ chúng ngay khi mua bởi có thể chúng được treo lâu trong cửa hàng sẽ có nhiều bụi, vi khuẩn và tất cả chúng sẽ gây hại cho bé. Bạn cũng nên mua một lọ nước giặt chuyên dụng chỉ dành cho quần áo sơ sinh bởi da bé sơ sinh rất nhạy cảm mà nước giặt thông thường lại có khá nhiều chất tẩy dễ khiến làn da bé bị mẩn ngứa.

Hãy lựa chọn quần áo cho bé thật kĩ lưỡng nhé, chúng sẽ khiến bé luôn thoải mái và có thể tự do chơi đùa, vui vẻ.

Xem thêm thông tin về quà tặng mùa hè tại quatangtheomua.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *