5 món quà tết các nàng dâu nên dành tặng cho bên nhà chồng của mình

Hiện nay, Tết có ý nghĩa vô cùng lớn lao, đây là một dịp để con cháu đi xa về gần để hội tụ, quây quần bên ông bà, bố mẹ cho nên với món quà lớn nhất và ý nghĩa nhất là sự sum vầy của gia đình. Mặc dù vậy, để ngày Tết của bạn thêm bận rộn và thể hiện được sự trách nhiệm của mình với gia đình bên nhà chồng, đặc biệt là vào ngày đầu năm thì bạn chuẩn bị một món quà để thể hiện sự hiếu thảo đối với bố mẹ chồng.

Xem thêm: Cách nào vừa chọn được món quà vừa rẻ vừa độc đáo

Món quà quần áo mới

Từ xưa đến nay, với các vụ luôn quan niệm rằng khi bắt đầu vào một năm mới tới, cần phải rũ bỏ mọi thứ của những cái cũ, những cái không may mắn đi theo quần áo cũ vì vậy sắm sửa quần áo mới để chuẩn bị cho dịp năm mới Tết là một nếp văn hóa vô cùng ý nghĩa của người Việt ta nên tặng một vài bộ quần áo mới, khăn len, cuộn vải,…Dành cho bố mẹ chồng bạn sẽ được đánh giá là con người hiểu biết truyền thống và chu đáo.

Món quà linh vật đại diện cho năm

Với những món quà về vật chất cho bố mẹ thì bạn cũng có thể tặng một số món đồ trang trí. Hãy lựa chọn tượng trang trí, tranh ảnh,… Để trưng bày trong nhà trong dịp năm mới Tết đến nhé.

Xem thêm: Món quà mùa hè dành cho bạn gái

Món quà từ tranh Phúc – Lộc – Thọ

Với những bức tranh Phúc – Lộc – Thọ là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ nhà chồng vào dịp năm mới Tết đến mà bạn có thể lựa chọn trong năm đầu tiên về làm dâu.

Bức tranh này thường được viết theo cách thư pháp chữ Việt Nam nên sẽ mang đến đậm chất bản sắc dân tộc, khi được treo trong không gian phòng khách sẽ thể hiện được sự sang trọng và độc đáo góp phần tạo nên vẻ đẹp cho gia đình vào những ngày đầu năm mới.

Món quà từ sức khỏe

Mong muốn chúc cho bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống thọ, hạnh phúc bên con cháu, các nàng dâu có thể gửi tặng đến ông bà các vật phẩm như: Yến sào, nấm, sâm, sữa, thuốc bổ,.. Đây cũng là món quà khiến cho các bố mẹ chồng của bạn sẽ cảm động và yêu quý bạn hơn khi hiểu được tấm lòng của bạn dành cho họ.

Xem thêm: Những món quà dành tặng vào mùa xuân?

Món quà một số tiền nho nhỏ

Vì đầu năm đầu tiên về làm dâu nên bạn chưa kịp tìm hiểu sở thích của bố mẹ chồng nên khó có thể mua được món quà để ông bà hài lòng. Vì thế, hãy biếu ông bà một số tiền nho nhỏ để ông bà có thể tự mua sắm cho ngày Tết. Nhưng, việc tặng tiền là tương đối nhạy cảm nên bạn cần phải ăn nói khéo léo để tránh tình trạng mẹ chồng tự ái lại quay qua không nhận.

Với những nội dung trên, về cách chọn quà cho ông bà nhà chồng. Mong rằng sẽ gửi tới bạn phần nào về việc chọn quà cho dịp năm mới đang cận kề này. Để chọn được món quà phù hợp với ông bà nhà chồng. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *