Vì sao chọn hội trường khách sạn cho tiệc cưới

Là nhà thiết kế của một công ty dệt thảm hội trường, chúng tôi cần tìm hiểu rõ thị hiếu của khách hàng trong việc tìm kiếm một nơi để họ tin tưởng tổ chức tiệc cưới, hội họp hay các sự kiện lớn. Điều mà họ quan tâm nhất là gì, đặc biệt là trong xu hướng thị trường luôn thay đổi như hiện nay.

…với những tấm thảm màu đỏ và những bức tường màu vàng nếu bạn chọn tông màu đám cưới của bạn là màu tím và màu vàng. Đây là trong số các thủ thuật thông minh để ngụy trang phòng khiêu vũ.

Hội trường tiệc cưới sang trọng bên trong khách sạn

Khách sạn từ 3 sao trở lên đã có đủ khả năng để tổ chức hội nghị, sự kiện hay cả tổ chức tiệc cưới tại hội trường khách sạn. Nếu bạn cần một khách sạn nhiều sao thì khách sạn bốn sao trở lên là bạn đã có thể yên tâm về mặt nội thất và cảnh quan hay chất lượng phục vụ.

Đối với hệ thống khách sạn lớn cao cấp, đa phần khách hàng sẽ chọn phòng khiêu vũ lớn (Ballroom) để tổ chức. Cùng dạo quanh một vài phòng ballroom để xem sự khác biệt này nhé.

Phòng Ballroom dùng để tổ chức tiệc cưới tại Rashtrapathi Bhavan, Delhi, Ấn Độ.

Ảnh: Hội trường khách sạn.

Thảm trải hội trường khách sạn của công ty Fine 18.

Thảm có phải là vấn đề lớn?

Dĩ nhiên, nó sẽ trở nên xấu đi và mất đi cân bằng về giá trị của toàn bộ tổng thể khách sạn được gọi là cao cấp. Hụt hẫng khi bước vào một căn phòng trống rỗng vào giữa ban ngày, chỉ có mặt trời chiếu sáng qua các cửa sổ và ban đêm chỉ có toàn bộ đèn chiếu sáng. Thế nhưng…

Nhưng hãy tưởng tượng ngày cưới của bạn…

Khi đến nơi, họ đi vào một căn phòng mờ ảo với ánh đèn nền đẹp chiếu sáng phủ cả trên tất cả các bức tường. Có vài chục bàn tiệc đã được trang trí hoàn hảo với vị trí trung tâm đẹp nhất mà bạn đã từng được nhìn thấy. Khách mời của bạn, họ sẽ rẽ sang quầy bar để tìm loại cocktail trong khi chờ đợi, hay đi thẳng và lang thang trong phòng để chiêm ngưỡng các đồ nội thất trang trí đẹp lung linh, thậm chí là những bức tranh nghệ thuật đầy thu hút, và họ hoàn toàn bị chinh phục bởi tấm thảm trải sàn mà bạn trang trí. Chính thảm trải sàn là tâm điểm kết nối các đồ nội thất lại với nhau một cách hoàn hảo và thẩm mỹ nhất.

Nếu như không có thảm?

Nghiên cứu mật độ sợi thảm và chiều cao sợi thảm dệt tay Fine18.

Khách dự tiệc cưới có khen thảm khách sạn đẹp không? Hầu như là rất ít. Thế nhưng, thảm lại không được thiếu vắng trong không gian trang trọng này, chính vì sự cộng hưởng quan trọng này mà công ty dệt thảm hội trường khách sạn phải luôn tìm kiếm không ngừng các công nghệ, chất liệu thảm, hoa văn, màu sắc và các họa tiết thảm sao cho luôn mang lại cho khách hàng những mẫu thảm tâm đắc, đẹp và chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *