Đặc điểm của sàn nhựa có mặt trên thị trường

Trên thị trường ván sàn hiện nay có rất nhiều thương hiệu đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng mang từng đặc điểm riêng đến góp chung thêm màu sắc đa dạng và phong phú cho từng nét đẹp nền văn hóa đến từ mỗi quốc gia. Và hiện nay, các thương hiệu sàn nhựa, ván sàn nhựa vân giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội trên thị trường được so sánh với các thương hiệu sàn nổi tiếng khác :

Nét cơ bản phân biệt sàn nhựa với sàn gỗ tự nhiên, công nghiệp

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ tự nhiên: là thương hiệu ván sàn gỗ được chế xuất từ thân cây gỗ tự nhiên với những thương hiệu nổi tiếng như  gỗ Gõ Đỏ mang hương thơm đặc biệt làm xao động lòng người, sàn  Lim có màu tối làm người ta nhớ hơn về lịch sử, về những nét đẹp cổ điển và trang trọng… thường hiện nay, trên thị trường bao gồm các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ quốc gia Lào bởi nơi đó có nguồn trữ lượng gỗ rộng lớn với sự đa dạng về loài gỗ quý được sắp xếp vào danh sách đỏ cần được bảo vệ trên toàn thế giới. So với sàn nhựa thì dòng sàn này chống nước kém hơn . Dòng sàn này ngay cả những dòng gỗ quý như gỗ Gõ Đỏ dễ bị cong vênh khi gặp nước trong khi sàn nhựa, ván sàn nhựa vân giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội với bản chất nhựa không có vấn đề gì khi tiếp xúc với nước kể cả khi ngập nước.
Sàn gỗ công nghiệp là một thương hiệu ván sàn gỗ đươc chế xuất theo quy trình chế biến gỗ công nghiệp từ bột gỗ tự nhiên bảo vệ môi trường và các trang thiết bị hiện đại hình thành nên những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này. Sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng hiện nay đang đứng đầu với dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp chính là những thương hiệu ván sàn  đến từ quốc gia Malaysia như kahn, inovar… có độ cứng rắn cao, điểm đặc biệt vượt trội khác. Song hành với sự phát triển của sàn Malaysia là sàn Thái Lan với điểm nổi bật là thân thiện với cuộc sống của con người. So với sản phẩm sàn nhựa thì những dòng sàn này chống nước một chín một mười.
sàn nhựa, ván sàn nhựa vân giả gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm trên đều có mẫu tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Hãy đến xem và chọn loại mẫu phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *