Giới thiệu cơ chế hoạt động của các loại bộ lưu điện.

Bộ lưu điện tên tiếng anh là UPS( U ninterruptible P ower S upply) Một thiết bị đó cung cấp pin dự phòng khi các điện điện không hoặc rơi vào một thể chấp nhận được điện áp cấp. Bộ lưu điện hệ thống cung cấp điện cho một vài phút; đủ để cung cấp năng lượng xuống các máy tính trong một trật tự cách, trong khi lớn hơn hệ thống có đủ pin trong vài giờ. Trong sứ mệnh quan trọng trung tâm dữ liệu, bộ lưu điện hệ thống được sử dụng cho chỉ một vài phút cho đến khi điện máy phát điện mất trên. Bộ lưu điện hệ thống có thể được thiết lập lên để cảnh báo tập tin máy chủ để đóng xuống trong một trật tự cách khi một cúp đã xảy ra, và các pin đang chạy ra.

Một pin powered đơn vị cung cấp điện mà được đảm bảo để cung cấp điện cho một máy tính trong các sự kiện của sự gián đoạn trong sự đến nguồn điện năng lượng. Bộ lưu điện xếp hạng khác nhau sẽ cung cấp năng lượng cho các khoảng thời gian khác nhau . Hiện đại bộ lưu điện kết nối đến các máy tính cổng nối tiếp và cung cấp thông tin như vậy là pin

Surge Suppression và Voltage Quy chế

Một làn sóng bảo vệ lọc ra dâng và gai, và một điện áp điều chỉnh duy trì thống nhất điện áp trong một brownout, nhưng một bộ lưu điện giữ một máy tính chạy khi có là không có điện nguồn. Các hệ thống bộ lưu điện thường cung cấp khả năng triệt tiêu đột biến và có thể cung cấp quy định điện áp.

 Bộ lưu điện UPS santak BLAZER PRO 2000

Có ba loại bộ lưu điện chính: standby(ngoại tuyến), interactive(tương tác ), online(trực tuyến).

Standby và dòng Interactive

Một chế độ chờ bộ lưu điện, cũng được gọi là một “ẩn UPS,” là sự nhất phổ biến loại của bộ lưu điện tìm thấy trong một máy tính hoặc văn phòng cung cấp cửa hàng. Nó thu hút hiện nay từ các AC ổ cắm và công tắc để pin trong vòng một vài vài phần nghìn giây sau khi phát hiện một sức mạnh thất bại. Các dòng tương tác bộ lưu điện “tương tác” với các AC sức mạnh dòng để mịn ra các dạng sóng và sửa chữa các tăng và giảm của các điện áp. Trực tuyến bộ lưu điện Các tuyến bộ lưu điện là sự nhất tiên tiến và nhất tốn kém bộ lưu điện. Các biến tần là liên tục cung cấp sạch năng lượng từ các pin, và các máy tính thiết bị được không bao giờ nhận điện trực tiếp từ các AC ổ cắm. Tuy nhiên, trực tuyến đơn vị chứa làm mát người hâm mộ, mà làm làm cho tiếng ồn và có thể đòi hỏi một số vị trí kế hoạch cho các nhà sử dụng hoặc nhỏ văn phòng.

Tất cả các bộ lưu điện hệ thống chuyển đến pin khi các điện bị lỗi. Các khác biệt là cách họ xử lý các điện dưới bình thường tình huống. Standby đơn vị cung cấp hạn chế sự suy giảm trong khi dòng tương tác hệ thống sẽ điều chỉnh các điện áp và mịn ra xấu giai điệu. Trực tuyến hệ thống được liên tục tái sinh sạch quyền lực

Khi các điện đi tắt, các đơn vị trên các bên sẽ giữ nhiều thiết bị chạy cho một còn thời gian hơn so với những ai trên các trái, bởi vì các pin là lớn hơn. Pin kích thước là một quan trọng tiêu chí khi lựa chọn bộ lưu điện hệ thống.

Trong APC Symmetra điện Array, tất cả các module chia sẻ trong các tổng tải; do đó, bất kỳ đơn vị có thể thất bại và được thay thế mà không gây nguy hiểm cho sự an ninh các bộ lưu điện được thiết kế để cung cấp trong các đầu tiên diễn ra.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm bộ lưu điện tại đây. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *