Bàn giám đốc 1m6 BGD03 thanh lý giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bàn giám đốc 1m6 BGD03 thanh lý giá rẻ nhất tại Hà Nội.Bàn giám đốc 1m6 BGD03 thanh lý giá rẻ chỉ có 1,750k.Bàn giám đốc 1m8 BGD03 được làm bằng gỗ công nghiệp MDF, sơn PU cao cấp. Mặt bàn cong phía trước và có khoảng làm việc trang trí độc đáo, cách điệu. Yếm bàn phẳng có các hoa văn giả đá, tạo cảm giác sang trọng. Mặt có thiết kế khu vực riêng để máy tính, chuột tiện lợi. Bàn không có hộc, được thiết kế với chiều cao tiêu chuẩn để có thể đặt hộc di động.

Bàn có màu nâu đỏ, trên bề mặt có vân kẻ đẹp mắt, nên kết hợp với một chiếc ghế xoay văn phòng cỡ lớn để tăng tính hiện đại, trọn vẹn cho văn phòng và giúp tô điểm cho không gian thêm chuyên nghiệp.

Bàn giám đốc 1m8 BGD03 là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc, lãnh đạo công ty, cơ quan sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Đặc điểm Bàn giám đốc 1m6 BGD03

  • Mã sản phẩm: BGD03
  • Kích thước: Dài 1600 – Rộng 800- Cao 750(mm)
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF sơn PU
  • Kiểu dáng: Mặt bàn lượn cong
  • Độ mới: Mới 100% chưa qua sử dụng

Hình ảnh Bàn giám đốc 1m8 BGD03.

Bàn giám đốc 1m6 BGD03 thanh lý
Bàn giám đốc 1m6 BGD03 thanh lý

Sản phẩm kèm theo: Trong phòng ngoài bàn giám đốc ra thì còn có tủ giám đốc, ghế giám đốc, hộc tủ…

Các sản phẩm bàn trưởng phòng của Nội thất Ba Huy đều được sàng lọc, lựa chọn kỹ càng trước khi vận chuyển về kho. Vì thế không chỉ có các loại Bàn văn phòng chất lượng mà giá rẻ hơn so với thị trường. Nội thất Ba Huy còn có các mặt hàng nội thất văn phòng khác như: Ghế văn phòng, Tủ hồ sơ, ghế sofa, nội thất gia đình, 

Xem thêm: chonoithatbahuy.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *