Cách tán gái từ A-Z đảm bảo đổ 100 phần trăm

Quà tặng theo mùa xin gửi lời chào trân trọng nhất tới bạn.

Như bạn đã biết ngày nay có rất nhiều anh chàng phải “khổ sở” vì việc tán mãi gái không đổ. Lý do của việc này là vì các bạn quá ít kinh nghiệm. Thêm vào đó, bạn cũng quá ngần ngại hoặc sợ sệt, thiếu kiến thức về phụ nữ.

Hôm nay quà tặng theo mùa xin giới thiệu đến bạn cách tán gái từ A-Z đổ 100%

Thay đổi tư duy về con gái

Con gái hoàn toàn có thể thay thế được!

Thực tế là như vậy, bạn thấy ở ngoài kia có bao nhiêu người. Riêng tính các cô gái cùng độ tuổi, chưa lấy chồng và sẵn sàng chấm bạn(Dù bạn có trông tệ đến đâu) cũng đã phải có hàng nghìn người.

Vậy vì sao bạn phải luẩn quẩn với một cô gái mà bạn biết mình không thể thành công.

Hãy áp dụng tư duy thịnh vượng vào lĩnh vực phụ nữ. Bạn sẽ thấy mọi thứ đều tuân theo tỉ lệ mà thôi.

Nếu bạn tán 1 lúc 20 cô gái thì việc 1 cô bỏ bạn mà đi đã không còn là vấn đề nữa phải không?

Tất nhiên mình không nói làm vậy để sẵn sàng rũ bỏ cô gái ta yêu thích. Mình nói vậy để bạn rèn cho mình một tư duy thịnh vượng khi tiếp cận các cô gái. Từ đó bạn sẽ không còn lúng túng, sợ mất cô gái đó nữa(Dù cô gái đó có HOT đến đâu)

Phát triển bản thân: tiền bạc, tư duy và thể hình

Muốn thành công với gái, bạn cần là mẫu đàn ông lý tưởng. Tất nhiên việc phát triển bản thân không chỉ là vì cô gái cụ thể nào, mà là cho chính bạn.

Bạn kiếm được tiền, bạn sẽ trở thành người thành đạt. Những mục tiêu của bạn cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tư duy: thay đổi, cập nhật theo những cái đúng, cái hay. Cá nhân mình thường đọc 1 quyển sách/ tháng hoặc học kỹ năng mới liên tục. Lý do mình làm điều đó là bởi mình muốn cập nhật và đổi mới tư tưởng từng ngày. Cùng với đó là tiếp thu những cái hay, cái đẹp trong cuộc sống.

Thể hình: Đến phòng gym tối thiểu 3 lần/ tuần. Đặt mục tiêu 6 múi hoặc một thân thể rắn chắc. Điều này giúp bạn tự tin và hấp dẫn phụ nữ hơn

Chịu khó tán tỉnh, hẹn hò

Sẽ thật vô nghĩa nếu mình đưa ra step-by-step để bạn tán gái. Sự duyên dáng và tính cách của bạn đã có sẵn từ rất lâu để tán gái rồi. Vấn  đề là bạn chưa nhận ra và tôn trọng những điểm mạnh của bản thân mà thôi.

Hãy bắt đầu hẹn hò từ 3 kênh chính: Tán gái ngoài đường(Day-game), Tán gái trong bar, vũ trường(Night-game) và Dating Online

Tán gái ngoài đường: Bạn tìm hiệu sách, quán cafe starbuck…Đặt mục tiêu tiếp cận 2 cô gái/ ngày. Ban đầu bạn sẽ rất ngần ngại và không biết mình có bị cô gái ghét bỏ không nhưng đừng lo, bạn sẽ vượt qua được.

Bởi thực tế con gái khiếm nhã cách mấy cũng chỉ từ chối bạn một cách lịch sự thôi(Tất nhiên bạn gặp phải 1 em đanh đá thì cũng next thôi, yêu làm sao được)

Tán gái trong bar, vũ trường: Đây là môi trường giao lưu, vui vẻ nên việc tán được gái dễ hơn rất nhiều. Bạn cũng đừng đánh giá cô gái quá mức, hãy tận hưởng không khí giao lưu, khám phá người mới thì tốt hơn.

Nhược điểm của hình thức này là khá tốn kém và ảnh hưởng tới sức khỏe, hay phải thức đêm dậy muộn.

Cuối cùng là hẹn hò Online: là xu thế mới của giới trẻ và rất được ưa chuộng. Bạn cần xây dựng profile cá nhân thật đẹp, sau đó đi tiếp cận gái trên mạng.

Kết luận

Chúng ta đang sống trong một thế giới cạnh tranh. Không phải việc gì cũng đơn giản nếu bạn không nỗ lực. Bạn cần coi hẹn hò như một công việc vậy. Mỗi ngày cần tán bao nhiêu cô, cần cải thiện, chuyển đổi thế nào một cách nghiêm túc.

Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *