Những món quà tặng kỷ niệm dành riêng cho mùa xuân

Mùa xuân là mùa của sự sum họp, hàn huyên, tâm sự, ôn lại kỷ niệm.

Mọi thành viên xa quê đều dành những ngày cuối năm để tề tựu bên gia đình.

Đó cũng chính là lý do mà Tết lúc nào cũng ấm cúng và giàu kỷ niệm. Để lưu lại những phút giây vô giá đó, bạn cần tặng những món quà kỷ niệm giá trị.

Hãy cùng Quà tặng theo mùa tìm hiểu những món quà tặng hấp dẫn dưới đây nhé. Hy vọng bài viết sẽ truyền tải tới bạn ý tưởng về món quà tuyệt vời dành riêng cho mùa xuân.

Biểu trưng

Biểu trưng là món quà tuyệt vời mang ý nghĩa kỷ niệm. Đối với người đi xa trở về, món quà biểu trưng mang một ý nghĩa thiêng liêng. Dù ở nơi xa, trưng bày món biểu trưng giúp ta nhớ về nguồn cội và gia đình.

Biểu trưng thường có 2 loại chính là biểu trưng gỗ đồng và biêu trưng pha lê.

Bạn có thể tham khảo Cơ sở sản xuất biểu trưng pha lê, biểu trưng gỗ đồng hàng đầu

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương mang ý nghĩa tương tự như biểu trưng. Nhưng ý nghĩa của chúng gắn chặt vào từng sự kiện cụ thể trong cuộc sống. Ví dụ, vào mùa xuân bạn có thể tặng kỷ niệm chương cho người ở xa như một lời nhắn nhủ họ nhớ về mình. Nhớ về cột mốc quan trọng diễn ra vào mùa xuân như: Lễ hội đầu xuân, đám cưới…

Tham khảo các mẫu kỷ niệm chương Hot nhất tại đây

Huy hiệu

Mùa xuân là dịp mà các cựu chiến binh, quân nhân tề tựu đông đủ ôn lại kỷ niệm xưa. Địa điểm tụ tập có thể là tự phát, hoặc do chính quyền và ban chỉ huy tổ chức.

Đây là dịp tuyệt vời để tặng những món quà huy hiệu lưu niệm. Không giống như huy chương với tính chất cao quý, huy hiệu là món vật dụng vừa có tính trang trí, vừa phân biệt các thành viên cùng một hội với nhau. Chính vì vậy, sử dụng huy hiệu làm món quà tặng mùa xuân cũng mang tính lưu niệm rất cao.

Tặng những cây bút ký sang trọng

Mùa xuân là biểu tượng của sự sáng tạo, sinh sôi. Chính vì vậy, sử dụng cây bút đẹp để vẽ tranh, viết chữ đầu năm cũng thật là tuyệt vời.

Trải nghiệm sẽ còn nâng lên một tầm cao mới nếu cây bút là loại bút ký sang trọng bậc nhất. Trong thời đại mà mọi cử chỉ, hành động đều cần  cái tầm, đẳng cấp thì lựa chọn cây bút ký sang trọng làm quà tặng thực sự là rất khôn ngoan.

Nằm trong các sản phẩm cao cấp nhất cảu Parker, bút Sonnet đã và đang khẳng định chất lượng tuyệt hảo. Chất lượng này không chỉ đến từ đường nét mực và còn từ hoa văn tinh xảo, công nghệ chế tác hoàn mỹ.

Tham khảo bút Parker Sonnet tại đây

Kết luận

Trên đây chỉ là 4 trong số rất nhiều sản phẩm lý tưởng dành riêng cho mùa xuân. Gợi ý nho nhỏ là bạn cần tìm hiểu về dịp tặng quà và ý nghĩa của mùa xuân. Từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được món quà phù hợp.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *