Làm thế nào để chọn một món quà cho bạn bè của bạn

Tặng quà là một cách tuyệt vời để cho bạn bè thấy rằng bạn quan tâm, nhưng đôi khi khó có thể tìm được món quà hoàn hảo. May mắn thay, với một số gợi ý và trực giác, bạn sẽ có thể chọn ra món quà hoàn hảo cho ngay cả những người khó tính nhất.

1.Bắt đầu tạo ý tưởng. Lấy ra một mảnh giấy và bắt đầu viết ra những ý tưởng cho món quà của bạn. Hãy suy nghĩ về những gì bạn bè của bạn thích về sở thích và sở thích. Thu hẹp danh sách xuống theo loại sách, phim hoặc nhạc mà họ thích. Xem xét loại quà tặng bạn muốn mua cho bạn của mình: món quà vui nhộn, quà tặng tình cảm, v.v.

 • Hãy ghi nhớ những ý tưởng này khi bạn tiếp tục tạo thêm ý tưởng và thu hẹp lựa chọn của mình.

2.Chọn một món quà liên quan đến tính cách của họ. Sử dụng danh sách thông tin tinh thần mà bạn đã lưu ý, hãy nghĩ đến những món quà nói lên họ là ai. 

 • Mua cho bạn bè nghe nhạc của bạn một album hoặc một t-shirt từ hàng hóa của ban nhạc yêu thích của họ. Nhìn vào thành viên câu lạc bộ fan hâm mộ là tốt.
 • Nhận nguồn cung cấp nghệ thuật hoặc thủ công cho một người nghệ thuật. Hãy suy nghĩ về các dự án nghệ thuật mà họ muốn hoàn thành, hoặc về công việc mà họ chưa hoàn thành.
 • Hãy tìm những kỷ vật đáng nhớ của nhóm hiếm hoi hoặc kỳ quặc cho một người bạn thể thao. Kiểm tra EBay cho thẻ có chữ ký, bobbleheads, nhãn dán hoặc các mặt hàng thể thao khác mà những người khác không có khả năng có.
 • Mua đồ chơi cho vật nuôi của người đó. Vật nuôi là quan trọng đối với chủ sở hữu của chúng, và đôi khi một món quà cho một con vật cưng có thể có nghĩa là nhiều như một món quà cho chủ sở hữu của họ!
 • Tiếp tục suy nghĩ bên ngoài hộp. Hãy nhớ rằng bất kể sở thích của bạn bè bạn là gì, món quà của bạn phải chu đáo và thú vị.

3.Xem xét việc làm quà tặng bằng tay. Nếu bạn tặng quà cho một người bạn thân, một món quà tốt sẽ là món quà mà bạn và một người bạn có thể liên quan đến, và một món quà có ý nghĩa rất lớn. Hãy nghĩ về một món quà tượng trưng cho mối quan hệ của bạn, và nhớ, sự chu đáo và nỗ lực có thể có ý nghĩa nhiều tiền hơn. [2]

 • Tạo một món quà có thể tham khảo những thứ bạn đã làm cùng nhau.
 • Tạo một sổ lưu niệm với tất cả ảnh của bạn. Đây có thể là một món quà tuyệt vời, vì bạn của bạn sẽ đánh giá cao thời gian bạn đưa vào nó, và nó sẽ mang lại những kỷ niệm.
 • Làm cho một cái gì đó đơn giản như một vòng tay tình bạn hoặc vòng cổ để nhắc nhở bạn bè của bạn về bao nhiêu bạn quan tâm.

4.Viết một lá thư về mức độ bạn đánh giá cao một người bạn tốt. Đôi khi, một thông điệp hoặc thư có ý nghĩa có thể sâu sắc hơn một vật thể. Ghép thư của bạn với một món quà và bạn chắc chắn sẽ tạo ấn tượng. Đừng làm nó quá dài!

 • Hãy nhớ rằng, ít hơn đôi khi nhiều hơn. Nếu bạn làm cho lá thư của bạn quá dài, nó có thể bắt đầu đi ra như là sappy hoặc insincere.
 • Nếu bạn đang đấu tranh với chiều dài, hãy suy nghĩ về những gì bạn đánh giá cao nhất về bạn bè của bạn. Bạn thậm chí có thể tập trung vào một thời điểm cụ thể, như khi họ đã giúp bạn trong thời gian cần thiết.

5.Chọn một trải nghiệm về hàng hóa vật chất. Chỉ đơn giản là dành thời gian với ai đó có thể cho họ thấy rằng bạn quan tâm và trải nghiệm có thể còn thú vị hơn cả một vật thể mà họ có thể không sử dụng nhiều. 

 • Cùng bạn bè đi ăn tối, uống rượu, xem hòa nhạc hay xem phim. Như với những món quà vật chất, hãy suy nghĩ về tính cách và sở thích của bạn bè và chọn một món quà phù hợp.
 • Mua bạn bè của bạn là thành viên của một bảo tàng địa phương, bể cá hoặc vườn thú. Họ sẽ được vào miễn phí trong một năm cũng như các đặc quyền đặc biệt để tham gia.
 • Đi một chút điên rồ! Đôi khi, những món quà dường như không thể có giá hợp lý hơn bạn tưởng tượng. Nhìn vào một buổi cưỡi ngựa nếu bạn của bạn yêu động vật, hoặc nhảy dù bạn của bạn là một kẻ liều mạng. Thuê một chiếc xe và kiểm tra một công viên tiểu bang với một người bạn thích mạo hiểm.

6.Thanh toán hóa đơn cho một người bạn. Nếu họ trải qua thời kỳ khó khăn về mặt tài chính, đôi khi một gánh nặng nới lỏng cũng có ý nghĩa đối với một người bạn như một món quà tốt đẹp. Bạn thậm chí có thể tạo ra một buổi quyên góp cho bạn bè của bạn.

 • Ví dụ, nếu bạn biết rằng bạn của bạn đang đấu tranh để trả một hóa đơn y tế đắt tiền, bạn có thể tạo ra một buổi quyên góp cho nó.
 • Chỉ chọn tùy chọn này nếu bạn biết rằng bạn của bạn sẽ đánh giá cao nó. Một số người rất tự hào và cảm thấy không thoải mái khi nhận được hỗ trợ tài chính từ bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *