Tổng chi phí du học Nhật tại Gifu với du học sinh hiện nay

Tổng chi phí du học Nhật

Năm 2018 này, bạn đã tìm cho mình được địa điểm thích hợp để đi du học chưa? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết này để có thêm sự lựa chọn nhé. Ngày hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu cho các bạn tỉnh Gifu của Nhật Bản. Được coi là vùng đất “ đáng sống”. Vậy thì hãy cùng xem mảnh đất này có gì đặc biệt nhé.

Bên cạnh điều kiện thuận lợi thì tổng chi phí du học Nhật cũng đang làm chúng ta đau đầu hiện nay.

Du học ở Gifu Nhật Bản – trên cả tuyệt vời

Tỉnh Gifu Nhật Bản được biết đến là một địa điểm không thể bỏ qua ở Nhật. Với vị trí địa lý thuận lợi, phía Bắc giáo Toyama, phía Đông giáp Nagano, phía Tây gáp Shiga, Fukui, Ishikawa và phía Nam giasoo Aichi, Mie. Đây còn là nơi được biết đến với nhiều cảnh đẹp và rất nhiều những món ăn ngon. Thời tiết ở Gifu rất đặc biệt. Do địa hình nên thời tiết thay đổi từ Bắc vào Nam, khí hậu ôn hòa dễ chịu.

Giao thông ở Gifu rất thuận lợi, nhờ có tàu siêu tốc nên các bạn dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến các tỉnh lân cận.Cảnh vật phong phú đa dạng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng sẽ giúp bạn có thâm không gian để nghỉ ngơi sau những ngày học căng thẳng.

Xu hướng du học tại Gifu Nhật Bản năm 2018

Trong những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên, du học sinh quốc tế đăng kí du học tại Gifu đang tăng liên tục. Các trường đại học của Gifu cho phép du học sinh đăng ký các chuyên ngành như công nghệ thông tin, khoa cơ khí, khoa sư phạm, khoa mỹ thuật, khoa y dược, khoa du lịch, khoa kinh tế …

Theo thống kê, khoa kinh tế là khoa được các bạn lựa chọn nhiều nhất. Và đây cũng chính là xu thế đăng kí du học ở tỉnh Gifu trong năm nay.

Một số trường đại học ở Gifu Nhật Bản

Sau đây là một số trường đại học ở Gifu Nhật Bản. Hãy tìm hiểu và lựa chọn chho mình ột ngôi trường thích hợp nhé.

 1. Asahi University
 2. Gifu Keizai University
 3. Gifu Shotoku Gakuen University
 4. Gifu Women’s University
 5. Gifu University
 6. Gifu Pharmaceutical University
 7. Chukyo Gakuin University
 8. Chubu Gakuin University
 9. Tokai Gakuin University

MỘT SỐ TRƯỜNG NHẬT NGỮ Ở GIFU NHẬT BẢN

Ngoài các trường đại học, ở Gifu có các trường nhật ngữ khá nổi tiếng. Các bạn có thểm tham khảo danh sách dưới đây để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhé.

 1. D. Japan Academy
 2. Tobuco Vocational College
 3. Hotsuma International School
 4. Liberty International School
 5. Subaru Language School, Motosu

Qua bài viết này, các bạn đã hiểu hơn về Gifu chưa? Bạn có thích vùng đất này không? Nếu có thì hãy đưa ra quyết định của mình đi nhé. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *