Niềng răng Invisalign có tốt không có đau không?

Là biện pháp chỉnh răng tối tân, tốt Hiện đại mang đến độ thẩm mỹ rất cao trong cả khi mang khí cụ chỉnh răng. Niềng răng invisalign trong suốt từ khi ra đời đã từng thao tác chứng minh được được hiệu quả của mình trong giới chỉnh nha, là giải biện pháp nhận được sự đánh giá cao từ chúng tôi niềng chỉnh răng. Vậy niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng invisalign là gì ?

Niềng răng trong suốt invisalign vận dụng hàng loạt khay trong suốt, có thể tháo lắp dễ, răng của bạn sẽ được chỉnh ngay ngắn, về đúng vị trí mà bạn ước vọng trên cung hàm mà không cần sử dụng tới mắc cài, dây cung như các phương thức chỉnh răng truyền thống.

Niềng invisalign có hại gì không ?

Trước khi được ra mắt trên thị trường, niềng răng invisalign đã được các chuyên gia những nghiên cứu lâm sàng và nhận được sự hồi đáp rất tốt từ phương pháp chỉnh hình Hiện đại này. Tính cho đến thời điểm hiện tại, trên thế giới đã có hơn 3 triệu người đã và đang vận dụng công nghệ niềng invisalign. Bởi các ưu điểm tốt và tính thuận lợi dưới đây mà Invisalign đã chiếm được lòng tin của người mắc bệnh :

Niềng răng Invisalign có tốt không có đau không?

– Tính thẩm mỹ cao

thời kì niềng răng invisalign trong suốt thường sẽ từ 1-3 năm, phụ thuộc theo từng tình cảnh răng của mỗi người mà thời kì niềng sẽ Khác nhau. Khác với phương pháp chỉnh răng thường thường, phải áp dụng tới mắc cài, dây cung và những khí cụ hỗ trợ chỉnh răng khác như: kẽm, thun, vis,..v.v. Hiện rõ trên răng, gây ra mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tâm lý “ ngại” phải mang chỉnh răng của nhiều. Với những khay bằng nhựa trong suốt, Tương tự với màu tự nhiên của răng, Invisalign vừa điều chỉnh nha răng nhưng vẫn giao tiếp không còn tự tin trong suốt thời gian niềng mà không sợ người khác phát hiện.

>>> Tìm hiểu thêm niềng răng invisalign giá bao nhiêu hiện nay

– An toàn cao cho bệnh nhân

Vật liệu nhựa bệnh viện được sử dụng để chế tác khay Invisalign đã trải qua chu trình kiểm định khắt khe, theo tiêu chí quốc tế, căn cứ vào dây chuyền công nghệ Sản xuất độc nhất trên thế giới thời điểm hiện tại, bảo đảm được các đòi hỏi về bảo đảm sức khỏe cho bệnh nhân.

Để chế tạo khay Invisalign, bác sĩ nha khoa sẽ chụp phim và sưu tầm những thông tin về dấu hàm của Khách hàng và gửi toàn bộ dữ liệu sang trung tâm invisalign của hãng Align Technology( tại Mỹ) để đặt làm khay niềng răng trong suốt invisalign. Tại trung tâm chế tạo Invisalign, những thông tin và mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Căn cứ trên những thông tin đạt tới, những kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu tạo khung hàm và các tiến trình biến đổi hàm. Tiếp đến sẽ liên kết trao đổi với bác sĩ tại bệnh viện Bally để lên kế hoạch trị bệnh cho bệnh nhân và Sản xuất ra những khay niềng răng invisalign trong suốt.

– Cảm thấy hoàn toàn dễ chịu và tính hiệu nghiệm

Với đặc tính tháo lắp dễ dàng, Invisalign mang lại cho bệnh nhân sự không bị gò bó trong suốt quá trình chỉnh răng. Thường thường, cứ sau 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới. Với mỗi lần thay khay mới, răng bạn sẽ di dời từ từ, xếp đều trên cung răng. Nỗi chần chờ thực phẩm bị vướng phải vào mắc cài, sút mắc cài hay khó vệ sinh khi mang mắc cài sẽ không còn nữa! Giờ đây, bạn chỉ việc tháo khay ra, ăn các món ăn mà mình yêu thích, sau đó vệ sinh răng và khay sạch sẽ rồi mang trở lại mà không làm tác động đến qúa trình điều trị.

– Thuận tiện hòa hợp cho mọi đối tượng

Chỉnh răng với công nghệ Invisalign, khách hàng hoàn toàn có thể tự thực hành nay ở nhà. Nha sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách mang và vệ sinh khay Đồng thời đánh dấu những khay theo thứ tự để bạn không bị hiểu lầm. Vấn đề này giúp khách hàng chắt bóp được khoảng thời gian tới bệnh viện, rất thích nghi cho các người có Đòi hỏi chỉnh nha niềng răng nhưng ở xa, không phải đi tới lui nhiều lần. Để Invisalign đạt hiệu nghiệm cao, bạn nên mang khay trong suốt một ngày.

Với các thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết “Niềng răng Invisalign có tốt không?” và đưa ra chọn lựa giải pháp niềng răng sáng láng nhất để mang lại một nụ cười đẹp không còn tự tin. Với các ai thích sự thẩm mỹ ngay cả khi niềng răng chỉnh nha thì Invisalign là sự chọn lựa hàng đầu cho bạn. Mọi tình huống nên có về Invisalign, bạn vui lòng liên hệ trung tâm nha khoa Bally để được tư vấn.

Niềng răng Invisalign có tốt không có đau không? 1

Chỉnh răng bằng khay niềng răng invisalign trong suốt ở đâu?

Kỹ thuật niềng invisalign là một công nghệ bệnh viện phức tạp. Để có được những khay niềng vừa vặn, lực xiết phù hợp với từng khách hàng, chuyên gia nha khoa phải thực hành chuẩn xác việc kiểm soát, đo lường và lên phác đồ điều trị. Điều này đề nghị phải được tiến hành bởi các nha sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm chỉnh răng. Ngoài yếu tố bác sỹ nha khoa, những trang thiết bị máy móc trong công đoạn chỉnh nha niềng răng cũng phải kỹ lưỡng và tân tiến để hỗ trợ bác sĩ nha khoa tiến hành chu trình xác thực.

Vì thế khi quyết định sử dùng khay niềng răng không mắc cài invisalign để chỉnh răng, trước tiên bạn phải chọn lọc được phòng khám răng uy tín, cam kết đủ những mục đích trên.

Bây giờ tại bệnh viện Bally đã vận dụng thành tựu niềng răng invisalign và được rất nhiều người tin chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *