Những ý tượng cho món quà giáng sinh thêm độc đáo

Những ý tượng cho món quà giáng sinh thêm độc đáo!

Khung ảnh treo tường

Đây là cách để bạn lưu giữ thật nhiều kỷ niệm trong một khung ảnh duy nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi chọn lấy một bộ sưu tập những bức ảnh chụp cùng người yêu và gom chúng lại trong một khung ảnh treo tường như thế. Không chỉ đẹp mà cách làm này còn có ý nghĩ cầu mong cho tình yêu của hai bạn gắn kết bền chặt mãi bên nhau.

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 2.

Nến ngủ phản chiếu hình ảnh

Trước khi đi ngủ, ngắm nhìn một bức ảnh kỷ niệm gợi nhớ về người thương được chiếu bóng lên tường quả thật là một trải nghiệm kỳ ảo và dễ chịu. Ai mà lại không muốn nửa kia của mình như thế cơ chứ. Tuy nhiên, cần hết sức lưu ý tránh để ngọn lửa làm cháy hình ảnh của bạn. Hoặc tốt hơn hết bạn nên sử dụng loại nến điện tử (dùng bóng đèn phát sáng thay vì nhiệt năng).

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 3.

Giá đỡ ảnh làm bằng gỗ

Một khúc gỗ bỏ đi đôi khi có tác dụng mà bạn không ngờ tới. Hãy thử tham khảo cách làm này mà xem, thậm chí nó có thể là một món quà rất ý nghĩa dành cho “crush” của bạn đấy.

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 4.

Dán ảnh lên khối vuông rubik

Chỉ với vài chục nghìn và một chút thời gian rảnh, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được một khối rubik chứa biết bao kỷ niệm như thế này. Để sản phẩm được bền đẹp hãy nhớ bôi keo tỉ mỉ, kín từng miếng ảnh. Làm như vậy sẽ giúp ảnh bám chắc hơn trên bề mặt các khối vuông.

Chụp “ảnh lồng ảnh”

Đây là cách đơn giản nhất để thể hiện tình cảm dành cho người thân ở xa, nếu như bạn đang giữ một hoặc nhiều bức ảnh của họ. Cách này không chỉ phù hợp với những cặp đôi đang yêu mà còn phù hợp với những người trong gia đình nữa.

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 5.

Đánh dấu trang

Người ấy của bạn thích đọc sách? Nếu vậy thì hãy làm tặng họ một cái đánh dấu trang như thế này. Chỉ cần cắt ra từ một bức ảnh, sau đó đục lỗ và buộc dây, thật đơn giản phải không nào.

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 6.

Khung ảnh từ những que kem

Đừng vứt que kem, hãy giữ chúng lại vì chúng có thể biến thành một khung ảnh vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Cách tốt nhất để làm khung ảnh từ những que kem là sử dụng kiểu ảnh vuông (tỷ lệ 1:1), bạn chỉ cần lên Instagram của người ấy và chọn lấy một bức ảnh mà bạn muốn.

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 7.

Khung ảnh làm từ giấy

Nếu bạn buộc phải gửi món quà của mình đi xa, hãy chọn cách này vì thành phẩm làm ra rất nhỏ rất nhỏ gọn, dễ dàng đút vào phong bì thư. Trong thời đại công nghệ ngày nay, một món quà đi kèm thư viết tay là cách tốt nhất để thể hiện tình cảm của bạn.

10 ý tưởng tự làm quà tặng Giáng Sinh dành cho các bạn thích sống ảo - Ảnh 8.

Nhãn dán bằng ảnh

Những bức ảnh được cắt thành hình trái tim, ngôi sao, hay đơn giản nhất là hình tròn sẽ phù hợp để dán ở bất cứ đâu. Vào dịp Giáng sinh, hãy thử bí mật dán một nhãn ảnh như thế lên điện thoại hoặc máy tính crush của bạn, để xem người ấy phản ứng như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *