Một số điều cần chú ý khi chọn mua tượng đồng Bác Hồ

Bài viết dưới đây, Đúc Đồng Quang hà xin giới thiệu tới các bạn cách để chọn được một bức tượng đồng Bác Hồ đúng chất liệu, tinh xảo cũng như phù hợp với nhu cầu của các quý khách hàng nhất.

2 điều cần chú ý khi chọn mua tượng đồng Bác Hồ

tượng đồng

Mua tượng đồng Bác Hồ tại những cơ sở đúc đồng có độ tin cậy cao: Không phải tất cả các cơ sở đúc đồng đều có thể làm cho bạn được một bức tượng đồng Bác hồ tinh xảo, đẹp, toát lên được thần thái của bức tượng. Bởi thế trước khi quyết định đúc hoặc mua tượng đồng Bác Hồ, chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ càng để lựa chọn được một nơi uy tín và chuyên nghiệp.

Tượng đồng Bác Hồhay tượng ngựa đồng đều cần được đúc theo đúng quy trình: Quy trình để người thợ thủ công đúc được một pho tượng bằng đồng thông thường sẽ sẽ bao gồm: tạo mẫu bằng đất sét – tạo khuôn âm bản – đổ khuôn sản phẩm – gỡ khuôn – tạo đường nét sản phẩm.

Chọn tượng đồng Bác Hồ theo chất liệu đồng

Hiện nay, chất liệu để đúc lên những bức tượng đồng khá đa dạng. Do vậy, tuỳ theo mục đích sử dụng hay nơi trưng bày mà người dùng có thể chọn các loại đồng khác nhau để đúc tượng đồng Bác Hồ.

  • Chất liệu tượng đồng đỏ:

Là loại hợp kim của đồng và khi đúc tượng bằng đồng đỏ, người thợ thủ công thường kết hợp với một lượng nhỏ thiếc và chì. Ưu điểm của những bức tượng bằng đồng đỏ đó là nó rất dễ chế tác, khảm trạm… Tuy nhiên, giá thành để làm nên những bức tượng bằng đồng đỏ thường cao hơn nhiều do với làm tượng bằng đồng thau.

  • Chất liệu đồng thau:

Đồng thau hay còn được gọi là đồng đỏ. Loại đồng này có thành phần chính là đồn nguyên chất (70%) và kẽm (30%). Ưu điểm của loại đồng làm tượng Bác Hồ hay tượng phật đồng dương này là nó có độ cứng cao, sản phẩm sau khi chế tác có màu sáng, bóng, đẹp.

Chọn tượng đồng Bác Hồ theo kiểu dáng

Hiện nay, tượng đồng Bác Hồ được đúc theo rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Do đó, tuỳ theo tính chất, vị trí đặt cũng như nhu cầu thực tế mà bạn sẽ quyết định xem bạn nên chọn mẫu tượng đồng Bác Hồ nào.

tượng đồng

  • Tượng đồng Bác Hồ bán thân (nửa người): Mẫu tượng đồng này thường dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị. Tượng đồng Bác Hồ bán thân có thể đặt trên các kệ, bục, hội trường, phòng họp… Ngoài ra, một số nơi cũng dùng tượng đồng Bác Hồ bác thân trong việc thờ cúng.
  • Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay: Tượng đồng Bác Hồ vẫy tay có thể được làm với kích cỡ nhỏ để để bàn, làm đồ lưu niệm hoặc kích cỡ tương đương người thật để đặt tại các bục ngoài trời.
  • Tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo: Tượng đồng Bác Hồ ngồi đọc báo trên bục hay trên ghế mây thường được trưng bày tại những không gian bên ngoài như sảnh, khuôn viên… Ngoài ra, những bước tượng này cũng có thể được đúc với kích cỡ nhỏ để làm thành những món quà lưu niệm.

Chọn mua tượng đồng Bác Hồ tại Đúc Đồng Quang hà

Đúc Đồng Quang Hà chúng tôi tự hào mang tới cho Quý khách hàng các bức tượng đồng Bác Hồ chất lượng, tinh xảo, bền đẹp. Tới với Đúc Đồng Quang Hà các quý khách hàng có thể tuỳ chọn các loại tượng Bác Hồ với chất liệu, kích cỡ cũng như kiểu dáng sản phẩm với mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu không ưng ý về các mẫu sản phẩm tượng Bác Hồhay tượng phật đồng đen có sẵn, quý khách hàng cũng có thể đặt đúc bất kỳ sản phẩm nào với thời gian trả hàng nhanh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *