Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chính hãng

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chính hãng là máy có cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ chia dẫn giải hình WXGA(1280×800) là chiếc đưa thêm chiếu gần dành cho các lớp học, căn phòng họp khổng lồ của các trường học hay những công ty, nhà thờ vớichất lượng ảnh hình lý tưởngmức chi phí sử hữu kiểu máy này khá rẻ.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ

 

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd chính hãng | khả năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | khả năng nổi bậcmà nó mang lại cho người sử dụng, đó1 chọn tậu kết quả kinh chi phí vừa phải cho mẫu máy chiếu WXGA với những tính năng phần lớn của một kiểu máy chiếu gần chuyên dụng. máy mang khả năng chiếu từ 70-115inch trong cỡ giải pháp từ 1,76 tới 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ | Tính năng nổi bậc

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ dùng kỹ thuật 3LCD BrightEra TM trang bị cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu chi tiếtphân minh mặc lúc trong phòng ánh sáng rực rỡ. . kỹ thuật Auto Start sẽ giúp khách hàng thao tác mau lát bật máy và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn các sản phẩm máy chiếu cùng mẫu thường thì tận dụng thời gian của người sử dụng trong trường hợp đang vội để đếnnhững cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 phổ thông với 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng 1 nguồn cung cấp USB 5V cung cấp khả năng máy chiếu kết nối kodây đồ vật PC thông qua những dụng cụ Dongle tuyệt vời.
Ống chiếc gương thứ chiếu Sony VPL SX630 cứng cáp chuyển dịch ống tấm gương lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng thịnh hành trong việc đặt đồ vật, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm mức chi phí đa số cho người tậu.

Máy chiếu Sony VPL SX630 mini full hd giá rẻ nhất 2018

Nếu như Anh Chị lưu tâm đến loại sản phẩm này vui lòng liên hệ Công ty Phương Nam Hugotech là đơn vị chuyên phân phối các loại sản phẩm máy chiếu của những thương hiệu hàng đầu hiên nay như: Máy chiếu Sony, Epson Panasonicđể có chính chính sách giá tối ưu tại TPHCM vui lòng liên hệ số: 0886097989

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *