Máy đếm tiền loại nào tốt nhất 2018 tại TPHCM

Top 5 sản phẩm công nghệ máy đếm tiền tốtbán được nhiều nhất Trên thực tế 2018

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất 2018 tại TPHCM | Phương Nam

1. Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Silicon MC-2250

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất 2018 tại TPHCM

Silicon MC-2250 là 1 trong các thiết bị nổi bật nhất của hãng Silicon, sản phẩm công nghệ bề ngoài sang trọng, với tông màu xám kết hợp đen bóng cực kỳ bắt mắt. Nhờ vậy thể tích đặt sản phẩm máy của bạn sẽ được đặc trưng lên rất nhiều.

Thiết bị máy đếm tiền Silicon MC-2250 màn hình hiển thị khá to lớn, vô cùng chi tiết sắc nét qua ấy tiện để người sử dụng nhìn thấy trong giai đoạn sử dụng máy.

Nhờ được trang bị rộng rãi kỹ thuật hiện đạitiên tiến như khả năng cùng dồn tiện lợi giúp bạn tiết kiệm rộng rãi thời gian hơn, không chỉ đếm được tiền giấy hay Polime Việt mà Silicon MC-2250 còn có thể đếm được cả Euro hay USD vô cùng thuận tiện.

giá bán 3 triệu đồng thì hiếm với thiết bị nào dĩ nhiên đối chiếu được với sản phẩm máy đếm tiền Silicon MC-2250.

2. Thiết bị máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303

máy đếm tiền zj 303a

Máy đếm tiền Zhong Jin là nhãn hiệu tới từ Trung Quốc, nhãn hiệu này còn tương đối mới mẻ không chỉ đối với quý khách Việt Nam mà còn các nước khác trên thế giới, lợi hơn của những thiết bị thiết bị máy đếm tiền Zhong Jin chính là kinh phí hơi thấp dao động chỉ từ một,5-2,5 triệu đồng.

Máy đếm tiền Zhong Jin ZJ-303 mang một số đặc điểm như: Chắn chắn nhận biết và phân biệt được đâu là tiền giả, Polimer, cotton hay các chiếc ngoại tệ khác. xung quanh ra sản phẩm còn sở hữu khả năng cùng dồn tối đa lên tới 999 trang hay chức năng đếm tiền và tự động reset về 0.

giả dụ ngân sách bạn chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng thì Chắn chắn cân đề cập lựa sắm sản phẩm này nhé.

3. Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Silicon MC-8800

máy đếm tiền silicon mc 8800 có tốt không

Đây là sản phẩm tiếp theo của hãng Silicon mà bên tôi muốn đánh giá tới bạn, vậy so với Silicon MC-2250 thì sản phẩm máy đếm tiền này sở hữunổi trội hơn.

sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Silicon MC-8800 là dòng thiết bị ở phân khúc cao cấp sở hữu dáng vẻ gọn gàng, dù cho kích cỡ sở hữu đầy đủ hơn so với Silicon MC-2250. Màn hình hiển thị phân minh rõ nét cũng hệ thống các nút bấm được mẫu thiết kế lợi ích giúp bạn dễ dàng nhìn thấy và thao tác trong quá trình tiêu dùng.

Được phối hợp chức năng nhận biết và chỉ huy tiền giả sở hữu độ chính xác vô cùng cao, tư vấn bạn dễ dàng rõ ràngdòng bỏ tiền fake trong những cuộc giao hoán. xung quanh tiền kém chất lượng thì máy còn giúp bạn minh bạch được những loại ngoại tệ lẫn lộn nhau.

với tốc độ đếm tối thiểu là 1000 tờ/phút giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên tình trạng kém dễ thấy ở thiết bị này chính là giá bán hơi cao lên tới 9 triệu buộc phải sẽ phù hợp hơn với các công ty to hay các ngân hàng ngân sách to.

4. Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền Oudis 3900C

máy đếm tiền oudis 3900 có tốt không

Ở phân khúc 3 triệu đồng thì Oudis 3900C được xem là đối thủ đáng gờm nhất của Silicon MC-2250.

Thiết bị máy với mẫu thiết kế tuyệt vời sở hữu 2 màn hình hiển thị LCD khá tochi tiết sắc nét giúp bạn quan sát cộng hệ thống các nút bấm rất tiện dụng để tư vấn bạn thao tác đảm bảo hơn.

chức năng đếm mẻ số tiền buộc phải đếm phải bạn có thể tự ấn định trước số tiền để đảm bảo độ chính xác sau lúc đếm. ngoại ra thiết bị sở hữu khả năng đếm và nhận biết tiền nhái, tất cả các mẫu ngoại tệ mang vận tốc đếm khoảng 1100 tờ/phút.

đối chiếu Silicon MC-2250 thì máy đếm tiền Oudis 3900C giá thành rẻ hơn 1 chút dao động khoảng 2,5 triệu đồng.

5. Máy đếm tiền Xiudun 6688W

máy đếm tiền xiudun 6688w có tốt không

máy đếm tiền Xiudun 6688W là thiết bị lạ lùng nhất của hãng Xiudun tuy nhiên sản phẩm kỹ thuật này với giá tiền tương đối cao bắt buộc kể thật tôi cũng ko muốn giới thiệu thông tin tới bạn. Hiện sản phẩm công nghệ máy này giá thành khoảng trên 9 triệu đồng.

1 số chức năng Chắn chắn thấy ở thiết bị này như tốc độ đếm 100 tờ/6s, khả năng nhận biết và rõ ràng được tiền giả Polymer 1 cách mau chóng và chính xác nhất…

Hugotech là đơn vị chuyên phân phối máy đếm tiền nhập khẩu giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *