Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những chiếc cúp pha lê

Có thể nói chưa khi nào, nhu cầu về pha lê lại cao đến như thế!

Pha lê là chất liệu mang tới sự thuần khiết sang trọng cho bất cứ căn nội thất nào. Với không gian sân vườn, tiểu cảnh, pha lê cũng có thể tỏa sáng rực rỡ.

Đặc tính tán sáng của pha lê làm chúng có những màu sắc rất tuyệt vời. Cùng với đó là sự sang trọng khi kết hợp cùng với nhiều họa tiết trang trí. Pha lê nguyên bản đã rất đẹp, nay còn có thể nâng tầm giá trị với những chi tiết, điểm nhấn tuyệt vời.

Pha lê cũng mang tới nhiều giá trị sử dụng khác nhau bên cạnh chức năng “làm cảnh” của mình. Nếu bạn sở hữu một chiếc lọ hoa pha lê cao cấp, bạn có thể cắm hoa. Bạn sở hữu bộ ấm chén, bạn có thể tiếp khách một cách sang trọng nhất.

Nếu bạn chỉ thích sản phẩm bày biện không thì pha lê dạng cúp cũng là lựa chọn rất tuyệt vời.

Hãy cùng tìm hiểu về một số mẫu mã cúp pha lê lưu niệm nhé. Đơn vị phân phối và bán sản phẩm là Quà tặng thủ đô – Chuyên gia quà tặng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Cúp pha lê quả cầu trên đỉnh, phần thân xanh ngọc tinh tế

cúp pha lê thân xanh ngọc, đầu tròn

Một trong những hình dạng cúp đẹp là chiếc cúp có hình quả cầu pha lê trên đỉnh. Thông thường người dùng khá thích cúp dạng cầu pha lê này. Quả cầu pha lê tượng trưng cho sự tròn trịa, trọn vẹn và viên mãn. Không những vậy hình dạng của chúng còn rất đẹp và nhiều ý nghĩa.

Thường những chiếc cúp pha lê ít khi được pha màu. Tuy nhiên cúp pha lê được pha những màu sắc tinh tế lại có nét đẹp riêng của nó và được các khách hàng cũng rất ưa chuộng.

Điển hình là phần thân cúp màu xanh lá cây mang ý nghĩa tượng trưng cho màu sắc khởi nguồn của những điều tươi mới và đầy sức sống. Cúp pha lê xanh lá cây mang vẻ đẹp kì ảo, thanh cao. Kết hợp cùng với quả cầu pha lê mang lại vẻ đẹp tuyệt vời.

Cúp pha lê dạng ngôi sao trên đỉnh, phần thân cao

cúp pha lê ngôi sao

Cúp dạng thân cao đặc biệt được ưa thích bởi vẻ đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế của nó. Cúp thân cao thường được trưng bày tại những nơi cao quý, tượng trưng cho sự biểu trưng xuất sắc.

Phần ngôi sao càng tăng thêm vẻ sang trọng cho chiếc cúp. Ngôi sao tượng trưng cho hi vọng và những thành tựu to lớn trong tương lai.

Chiếc cúp trừu tượng làm từ pha lê

cúp pha lê trìu tượng

Cúp mang hình dạng trừu tượng lại có ý nghĩa và màu sắc riêng vô cùng thú vị. Nếu muốn gửi gắm một ý nghĩa đặc biệt nào đó vào trong chiếc cúp thì cúp trừu tượng sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Tùy theo từng thiết kế của doanh nghiệp mà cúp có thể có những hình dạng độc đáo khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *