Cách tặng quà hiệu quả 100%, đảm bảo gái đổ ngay tắp lự

Chú ý: Đây là bài post rất hữu ích cho những ai muốn thành công trong việc

  • Chinh phục phái đẹp
  • Tỏ tình cô gái mình mất công theo đuổi
  • Tặng một món quà để thể hiện sự tinh tế của bản thân

Vì đây là bí quyết: “Có một không hai” giúp cô gái đổ ngay tắp lự. Bạn chỉ cần áp dụng theo bí quyết này thì sẽ lập tức có hiệu quả cực cao. Và tất nhiên, điều làm nên nghệ thuật của món quà chính nằm ở việc bạn đã có chuẩn bị “cực kì tốt” trước khi lâm trận. Bạn cũng đã trang bị cho bản thân những hiểu biết tuyệt vời về sự hấp dẫn, cũng như tâm lý phụ nữ.

tặng quà bạn gái đảm bảo hiệu quả cao nhất

Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Trước khi tặng quà: Chú trọng vào một lý do chính đáng

Bạn cần xác định một lý do thực sự chính đáng cho việc tặng quà cho bạn gái. Đừng để gái nhìn nhận bạn là một người nhàn rỗi và không có việc gì làm ngoài tặng quà.

Hãy tạo cho bối cảnh tặng quà càng tự nhiên bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. Tất nhiên bạn cần phải dành thời gian và sự chân thành khi tặng quà. Nhưng chắc chắn bạn không nên trở nên quá thẳng thắn, hãy lắc chiếc cần “hấp dẫn” của bạn trước khi tặng quà nhé.

Để lắc chiếc cần “hấp dẫn” còn gọi là attraction switch, bạn có thể áp dụng những câu hội thoại sau:
tặng quà cho bạn gái
Mặc dù anh rất bận rộn nhưng vẫn tặng em một món quà tuyệt vời đấy nhé!

Tiện thể mua một món quà nhưng với óc thẩm mỹ của anh thì nó cũng rất ngon lành đấy chứ!

Những câu ở trên rất mạnh mẽ khi áp dụng với phụ nữ. Nó cho thấy bạn đã sử dụng Play hard to get và 2 step forward, 1 step back khi đối mặt với phụ nữ. Đây là 2 kỹ thuật trong pick-up giúp cô gái cảm thấy bạn thật thú vị và có thế giới quan(Game) riêng.

Luôn luôn đòi hỏi một thứ gì đó để làm khăng khít tình cảm 2 người

Đừng chỉ tặng món quà rồi lặng lẽ rời đi, hãy ở gần cô gái và “đòi hỏi một thứ gì đó”. Tất nhiên cô gái sẽ không dễ dàng cho bạn thứ đó rồi. Và cả 2 sẽ bắt đầu tranh luận với nhau để đạt được thỏa thuận. Chính sự tranh luận này sẽ xây dựng sự hấp dẫn, bởi nó đưa ra nhiều quan điểm trái ngược và conflict đối phương.

Bạn sẽ không đồng ý với cô ấy về các điểm chính mà chỉ tán thưởng cô ấy về sự bạo dạn khi đã “thách đấu” mình mà thôi.

Nhớ chú ý áp dụng kỹ thuật đụng chạm khéo léo, khiến cô ấy xích gần bạn hơn nhé. Kỹ thuật này có tên là Passing Touch, đụng chạm vào những phần như tay, đùi, eo, vuốt tóc với thời lượng từ 2 tới 3 giây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *