Đánh giá dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW

Để lựa chọn thương hiệu dầu thủy lực chất lượng cao có mức giá tốt hiện nay không phải việc dễ dàng khi mà thị trường có quá nhiều dòng sản phẩm khiến chúng ta đắn đo suy nghĩ. Ngoài những chức năng chính của dầu thuỷ lực, mỗi loại dầu sẽ có một ưu điểm vượt trội hơn so với các loại dầu thuỷ lực khác. Chính điều đó làm nên thương hiệu của các hãng. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO là dầu thủy lực 46 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW có chỉ số độ nhớt cao và độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất. Chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết đánh giá dầu thủy lực SHL SYNTHDRO – một nhãn hiệu dầu thủy lực rất “ngon-bổ-rẻ”.

Tổng quan Đánh giá dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW

Dầu có đặc tính chống mài mòn hoàn hảo, bề mặt luôn bôi trơn, chống kẹt, đảm bảo hệ thống luôn luôn kín, thích hợp cho hệ thống thuỷ lực có tải trọng lớn.
Khả năng chống oxy hoá và bền nhiệt rất cao, ổn định độ nhớt trong mọi điều kiện nhiệt độ, không hình thành cặn, giúp dầu và thiết bị thuỷ lực hoạt động ổn định lâu dài. Chống hình thành bọt, có tính tách nước nhanh giúp bơm và hệ thống thuỷ lực làm việc liên tục, tránh bị mất áp suất. Thử nghiệm chống oxy hóa cho thấy tuổi thọ của dầu cao hơn so với các loại dầu thủy lực có dầu gốc tinh lọc bằng dung môi. Đánh giá dầu thủy lực qua ứng dụng vượt trội nó mang lại

Các hệ thống thủy lực công nghiệp Các thiết bị thủy lực của thiết bị xây dựng và lưu động yêu cầu dầu có tính năng tách nước.
Các hệ thống truyền động thuỷ lực làm việc trong điều kiện tải trọng lớn, áp suất cao với các loại bơm thuỷ lực: bơm trục vít, bơm bánh răng (bơm nhông), bơm Piston, bơm cánh gạt.
Các hệ thống xe vận tải hay công trình xây dựng: xe cần cẩu, máy đào xúc, xe nâng, xe tải ben…
Các hệ thống thuỷ lực trong công nghiệp: máy ép thuỷ lực, máy ép nhựa, bộ nâng thuỷ lực, máy dập thuỷ lực…
Cũng có thể sử dụng cho các hệ thống tuần hoàn công nghiệp, bơm chân không.

Dầu đáp ứng tiêu chuẩn

Parker Denison HF-0, HF-1, HF-2; Eat M-2950-S, I-286-S3; MAG P68, P68, P70; DIN 51525 -2, DIN 51524-3; ISO 11158; ASTM D6158; SAE MS 1004; ANSI/AGMA 9005 –E02-RO; GM LS-2; AIST 126, 127; SEB 181222.

Bảo quản, sức khỏe, môi trường

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW phải để trong kho có mái che, tránh để những nơi có nhiệt độ quá cao trên 50°C, tránh những nơi dễ gây ra hỏa hoạn, cháy nổ. Xử lý ngay khi bị dầu văng vào mắt bằng nhiều nước và xà bông, tránh xa tầm tay trẻ em.

Qua bài viết đánh giá dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW chúng tôi mong bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn các nhãn hiệu dầu có chất lượng cao cùng mức giá phải chăng, chúc bạn đọc chọn lựa được sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *