Cách sử dụng bột thông tắc cống.

Hệ thống đường ống cống, thông bồn cầu nhà bạn đang gặp rất nhiều những vấn đề tắc nghẽn. Bạn đã rất nhiều lần tự mình xử lý nhưng không đem lại những hiểu quả cao. Bạn cần cho mình một cách thông tắc cống, bồn cầu tính hiệu quả đem lại cao, chi phí bỏ ra không quá lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn, mang đến cho bạn một phương pháp thông tắc hiệu quả. Đó là sử dụng bột thông tắc cống, cách này sử dụng đơn giản, hiểu quả đem lại cao.

>>> Xem ngay dịch vụ hút bể phốt Đông Đô tại đây : https://hutbephotdongdo.com/hut-phot

Nhu cầu cần được thông tắc cống hiện nay.

Những tình trạng như : Tắc nghẽn đường cống, tắc nghẽn bồn tiểu, bồn cầu,… đang là tình trạng phổ biến tại khu vực miền Bắc. Vậy nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông tắc, cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng. Do nhiều những lý do khác nhau, nên khách hàng thường xuyên bị các đơn vị nhỏ lẻ chặt chém với giá cao. Công ty môi trường Đông Đô, chúng tôi với mong muốn đem đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Chúng tôi, sau đây sẽ mang đến cho bạn một phương pháp giúp bạn có thể tự mình xử lý các tình trạng tắc nhẹ.

Để có thể giải quyết được những vấn đề tắc nghẽn, chúng ta hiện có rất nhiều cách khác nhau. Chúng tôi có thể kể đến như : Cách thông tắc bằng gậy thông tắc, sử dụng dây lò xo tay quay, sử dụng bột thông tắc, sử dụng que thông tắc, viên thông tắc,.. Nhưng trong các cách thông tắc cống đó, thì nổi bật hơn cả là cách sử dụng bột thông tắc cống.

Cách sử dụng bột thông tắc cống.

Nếu như bạn là người chưa biết gì về bột thông tắc cống. Hay là một người biết về chúng nhưng chưa biết cách, làm sao đem đến hiệu quả tốt nhất. Ngay sau đây chúng tôi, mang đến cho bạn các bước để giúp bạn có thể sử dụng cách này được tốt nhất. Điều đầu tiên bạn cần làm đó là, chuẩn bị một số những vật dụng như sau : Loại bột thông tắc bạn cần, găng tay cao su ống cao, khẩu trang ý tế, áo bảo hộ (nếu có),… Đây là những vật dụng rất cần thiết, không nên thiếu giúp bạn xử lý thông tắc.

Các bước thực hiện gồm :

Bước 1 : Bạn cần vệ sinh xung quanh khu vực thi công.

Bước 2 : Bạn cắt gói bột thông tắc cống, đổ trực tiếp xuống ( có thể pha với nước ).

Bước 3 : Bạn để sau khoảng 8-10 tiếng sau đó xả với nước.

Ngoài ra bạn co thể liên hệ đến công ty môi trường Đông Đô. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt,… Cùng với những trang thiết bị hiện đại, nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các quận huyện tại khu vực Hà Nội như : Dịch vụ hút bể phốt tại Bắc Ninh – Đông Đô, Hưng Yên, Hải Dương,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *