Muốn tỏ tình thành công hãy nhớ kỹ những câu nói ngọt tựa mật này

Tỏ tình không dễ, đặc biệt là với những bạn có tính nhút nhát, lại không khéo nói và mắc bệnh “run” trước con gái. Vậy thì những câu nói ngọt ngào sau đây sẽ là một cách để bạn sử dụng khi cần phải tỏ tình.

cách tỏ tình

Con gái yêu bằng tai, muôn thuở câu nói này vẫn đúng, một chàng trai khô khan dù có tốt đến đâu, con gái cũng không có hứng thú để được quen. Bởi vậy hãy rèn cho mình sự khéo léo trong cách ăn nói, đừng nghĩ rằng chỉ hành động là đủ, các bạn nữ vẫn luôn thích những lời nói ngọt ngào đó.

Những câu nói dưới đây chỉ là một khuôn mẫu để bạn học theo và rèn luyện, không phải lúc nào bạn cũng áp dụng cứng nhắc nhé! Như vậy chỉ khiến bạn trở lên ngốc nghếch hơn thôi. Hãy cố gắng tự nhiên nhất có thể nhé các chàng trai.

– Các nhà khoa học nói rằng mọi căn bệnh đều có thuốc chữa, và anh đã tin điều đó cho đến khi anh phát hiện ra anh mắc một căn bệnh khiến anh không còn tin nó nữa, đó là căn bệnh yêu em quá nhiều.

– Em đã bao giờ nghe tới thuyết tương đối chưa? Đó là khi 1 phút không có em thời gian kéo dài tựa 100 năm. Anh nhớ em rất nhiều!

– Anh thực sự không mong muốn gì nhiều, chỉ mong mỗi giờ em thích anh một chút, rồi từng ngày, từng tháng, từng năm và hết cả cuộc đời này. Như vậy có được không?

– Cho anh hỏi này, bố em có phải thợ mộc dạy em cách đốn cây mà anh đổ em ngay lần đầu gặp vậy.

– Trên đời có bốn phương, tám hướng nhưng cuộc đời anh chỉ có một hướng để bước tới, đó là em.

– Câu nói anh muốn nói vào mỗi buổi sáng khi nhìn thấy em thức dậy, đó là anh yêu em.

– Anh không muốn đợi đến kiếp sau, nên ngay trong kiếp này và ngay bây giờ anh muốn nói anh yêu em.

– Đồng hồ báo thức thì anh có thể tắt đi ngủ tiếp nhưng với em, mỗi sáng anh đều có thể thức dậy để chuẩn bị bữa sáng cho em.

– Cuộc đời này tất nhiên có rất nhiều điều ý nghĩa, nhưng làm sao có thể ý nghĩa bằng đám cưới của chúng ta, anh yêu em!

– Trái đất xoay quanh mặt trời là chân lý và anh yêu em cũng là điều không bao giờ thay đổi.

cách tỏ tình

Những câu nói quan tâm ngọt ngào chính là cách tỏ tình hiệu quả nhất với những bạn trẻ, đôi khi chỉ cần vài dòng tin nhắn cũng đủ khiến đối phương rung động. Bởi vậy hãy mạnh dạn lên nhé!

Nhưng đó mới chỉ là một phần trong công cuộc chinh phục người bạn đang thầm thương, trộm nhớ thôi nhé! Sự quan tâm không chỉ thể hiện bằng những lời nói, hãy dành tặng cho cô gái của bạn những món quà tặng thật ý nghĩa.

Với mỗi dịp nào đó, thâm chí không cần phải là ngày kỷ niệm, một ngày bình thường cũng được, chỉ cần một cành hoa hồng cũng sẽ khiến người đó cảm động trước tình cảm của bạn! Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được trái tim của người con gái bạn đang theo đuổi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *