Ngày Tết mua quà gì tặng sếp vừa sang trọng lại ý nghĩa

Tết sắp đến gần, chuẩn bị một món quà biếu sếp ngay từ bây giờ không còn là quá sớm nữa. Vậy trong Tết này, chọn quà biếu gì tặng sếp vừa sang trọng lại thật ý nghĩa để sếp bạn sẽ vui khi nhận quà.

quà tặng sếp

Hãy quan tâm đến sếp bạn nhiều hơn

Quan tâm ở đây không có nghĩa “yêu thương” mà nó chỉ có nghĩa đơn giản là hãy chú ý hơn về tính cách, sở thích và con người của sếp bạn để có thể lựa chọn được một món quà tặng phù hợp.

Chẳng hạn, biết sếp bạn thích mặc đồ gì, màu sắc ưa thích của sếp, thương hiệu sếp ưa chuộng, mệnh của sếp bạn là gì… sẽ giúp bạn chọn được một bồ đồ phù hợp. Hoặc biết gia đình sếp đang thiếu thứ gì, bạn có thể sắm ngay cho sếp trong dịp Tết này.

Nghệ thuật tặng quà là làm sao phải vừa có một món quà ý nghĩa, sang trọng đúng đẳng cấp của sếp mà lại còn phải phù hợp với con người, gia đình sếp nữa.

quà tặng sếp dịp tết

Đôi khi có những món quà biếu rất tốt với sếp của bạn nhưng lại không phải sở thích của sếp hay thậm chí là vợ hoặc chồng sếp không thích thì món quà của bạn cũng mất giá trị. Bởi vậy, hãy tìm hiểu nhiều hơn về sếp của bạn. Còn sau đây là một vài gợi ý dành cho bạn khi chọn quà tặng sếp.

Mua quà gì tặng biếu sếp trong dịp Tết

Rượu ngon tặng sếp: phải chắc chắn rằng sếp bạn thích uống rượu và khi chọn rượu cũng phải có am hiểu để có thể mua được loại rượu thực sự chất lượng, bởi rượu giả cũng không hề ít trên thị trường. Một hoặc một vài chai rượu ngon, rượu quý sẽ vô cùng ý nghĩa để làm quà biếu sếp trong dịp Tết.

Đồ trang trí phong thủy: vừa là quà tặng mà sếp lại có thể trưng bày ngay trong những ngày Tết để làm đẹp cho phòng khách của sếp. Tuy nhiên đối với đồ trang trí phong thủy, cần phải hiểu rõ về những kiến thức phong thủy, biết chính xác mệnh của sếp hay các thành viên trong gia đình sếp thì mới chọn được món quà phù hợp.

Tặng sếp tranh quý: có nhiều bức tranh mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, thành công… để tặng cho sếp khi Tết đến. Nhưng phải chọn loại tranh độc đáo, quý giá một chút, như vậy mới đáng giá. Ngoài ra thì cũng cần phải để ý xem nhà sếp còn chỗ treo tranh nữa hay không, nếu không thì quà tặng của bạn dù quý đến mấy cũng trở thành khó xử cho sếp khi không biết treo ở đâu.

Giỏ quà Tết: có nhiều loại giỏ quà để mang đi biếu tặng sếp, trong đó thường có các loại rượu, bánh kẹo, hoa quả, trà, café… hoặc một số sản phẩm đặc biệt nào đó, nhưng phần lớn là thực phẩm. Giỏ quả Tết có thể để sếp sử dụng làm đồ thờ cũng rất ý nghĩa. Tuy nhiên đối với giỏ quà Tết, bạn nên tự chọn thành phần của nó chứ không nên chọn những loại bán sẵn sẽ dễ bị đụng hàng.

hộp quà biếu sếp

Hộp quà Tết: khác với giỏ quà Tết, hộp quà Tết trông sang trọng hơn và nó cũng thường bao gồm nhiều đồ cao cấp, đắt tiền hơn. Trong hộp quà có thể có rượu, các loại bánh kẹo, hay đặc biệt là những hộp quà có các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như nhân sâm, đông trùng, nhung hươu… Hiện trong Tết này, hộp quà của Công ty CP Thương Mại Tamsoa đang được nhiều người lựa chọn, các bạn có thể xem thêm trên website tamsoa.com hoặc bấm vào đây để xem chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *