Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp chính hãng

Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp

                       Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp chính hãng

Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp chính hãng –  sở hữu bề ngoài siêu sang trọng, có khung thép dày được sơn tĩnh điện kỹ thuật mới giúp cho sản phẩm công nghệ máy vận hành êm, độ ồn thấp, tuổi thọ cao so sánh những mẫu sản phẩm máy khác thị trường. sản phẩm máy có công suất hút ẩm là 500lít/24h ở điều kiện 30 độ C, độ ẩm 80%.

Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp công suất lớn giá tốt tại TPHCM | Hugotech

Máy chạy hoàn toàn tự động có màn hình Led hiển thị độ ẩm, chế độ điều khiển logic giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc sử dụng.

Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp có thể hút được độ ẩm trong ngưỡng nhiệt độ từ 5 độ C tới 38 độ C, thiết bị máy với công suất điện 8.0kW loại điện 12.5A, sử dụng với nguồn điện thế 3 pha 380V ~ 50Hz, áp suất hút ẩm 2.5Mpa xả 0.75Mpa, sở hữu độ lớn sản phẩm : 1000mm x 1300mm x 2000mm, trọng lượng 250kg.

Máy hút ẩm Fujie HM 500 công nghiệp còn có chức năng tự động dừng, xả đá, sử dụng cảm biến nhiệt kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thấp.

Máy hút ẩm FujiE HM-500 được SX tại Thái Lan trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO, CE, được bảo hành 24 tháng và đầy đủ thuế VAT, HĐ, chứng từ, xuất xứ rõ ràng.

FujiE HM-500 cực kỳ dễ dùng có điều khiển bảng điện tử ở mặt trước thân thiết bị máy có đèn hiển thị LED hiển thị độ ẩm trong quy trình máy đang hoạt động, hơn hẳn những cái máy khác thị trường, HM-500 còn chắc kết nối những loại sản phẩm máy vi tính, dùng kỹ xảo của sản phẩm máy tính người có thể điều khiển 1 biện pháp dễ dàng và thông minh nhất.

Máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500 100% dùng của các hãng điện lạnh nổi danh Nhật Bản và được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan cụ thể: sử dụng lốc của hãng LG Hàn Quốc được lắp ráp Thái Lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, có bộ phận quạt hút được sử dụng là của hãng Venz khá nổi tiếng của Thái Lan, hầu hết quạt hút cũng được sản xuất trực tiếp tại Thái lan.

Bộ phận dàn nóng và dàn lạnh của thiết bị máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH được dùng nguyên liệu 100% đồng nguyên chất có các thanh đồng dày và to cho hiệu suất hoạt động đảm bảo hơn 20 – 30% thế hệ thiết bị máy cũ.

Màn hình LED hiển thị độ ẩm, với ẩm kế đo độ ẩm thực tế trong phòng, các nút bấm điều khiển ở mặt trước rất đơn giản, dễ dàng và tiện dụng.

Trong công nghiệp FujiE HM-500 được dùng để kiểm soát độ ẩm cho các nhà xưởng sản xuất, cho các kho tàng, kho bảo quản, thành phẩm, kho nguyên vật liệu vừa và to có độ ẩm ko khí buộc phải từ 35%-70%.

Trong nông nghiệp sản phẩm máy được dùng để kiểm soát độ ẩm của kho nông sản, chứa thành phẩm, nguyên vật liệu, các phòng sản xuất sản phẩm để đảm bảo chất lượng nông sản không bị biến chất

Trong ngành Y tế, giáo dục và công tác bảo quản sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500 được dùng cho các phòng thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và bảo quản thuốc và các thiết bị y tế, cho những phòng thực nghiệm, phòng lưu trữ X-quang.

Máy còn được sử dụng cho các trường học, viện bảo tàng, cho các kho sách, kho tiền, kho hồ sơ, tài liệu và bảo quản hiện vật. Ngoài ra FujiE HM-500 còn được trang bị cho các phòng sản phẩm máy tính, phòng tổng đài, phòng họp lớn, cho những kho lưu trữ quân trang, quân dụng…

Trong gia dụng thiết bị máy hút ẩm FujiE HM-500 được dùng cho các phòng lớn, phòng khách, nhà thông tầng, các phòng chung cư, tủ quần áo, gara ô tô… Để lưu trữ các vật dụng trong gia dụng không bị hư hỏng ẩm mốc do độ ẩm cao.

Đồng thời thiết bị máy còn bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong gia đình hạn chế được những chứng bệnh về mùa nồm.

Như vậy, máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500 chính là sự chọn sáng suốt nhất. Sản phẩm chắc chắn bạn quan tâm: Máy hút ẩm FujiE HM 500BH.

Xem thêm: Tin tức mới nhất về sản phẩm

Hãy gọi tới hotline: 0886 054 055 để được tư vấn trực tiếp or truy cập Hugotech.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *