Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng

Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng – sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp HM-500BH được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan dựa trên kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản.

Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng

Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng chính hãng nhập khẩu giá tốt nhất tại TP HCM

Sản phẩm Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng là chuẩn loại máy cơ sở hữu kèm sưởi điện và bơm nước thải ra xung quanh. Công suất sản phẩm công nghệ máy tương đối lớn và được sử dụng rộng rãi trong những ngành nghề công nghiệp, nông nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất để bảo quản.

Sản phẩm công nghệ sản phẩm công nghệ máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng với bề ngoài dạng tủ đứng, vững chắc, ko với bánh xe chuyển động, sử dụng công nghệ sản phẩm công nghệ máy nén khí sở hữu công suất 500lít /24h (điều kiện 30oC, độ ẩm 80%), thiết bị máy đang chạy hoàn toàn tự động có màn hình Led hiển thị độ ẩm, điều khiển logic giúp người mua dễ dàng trong công đoạn hoạt động.

Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng có thể hút được độ ẩm ở ngưỡng nhiệt độ từ 5 độ C tới 38 độ C, máy có công suất điện 11.0kW mẫu điện 17.0A, sử dụng nguồn hiệu điện thế 3 pha 380V ~ 50Hz, áp suất hút ẩm 2.5Mpa, xả 0.75Mpa.

Thiết bị máy có thể xả nước liên tục qua ống dẫn, trang bị sản phẩm công nghệ máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra xung quanh qua đường ống trên mái nhà, giảm bớt việc làm thi công đường nước thải trong khu vực lắp đặt sản phẩm máy. sản phẩm Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan đạt ISO, CE, được bảo hành 24 tháng tại nơi dùng gồm đầy đủ chứng từ thuế VAT, hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc đi kèm hiển nhiên.

Lốc (Compressor) của các model sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH 100% dùng kỹ thuật của các hãng điện lạnh Nhật Bản và được sản xuất trực tiếp tại Thái Lan.

1 điểm khác lạ nữa mà các model sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp khác Trên thị trường ko có được ấy là chế độ bơm nước tự động mà hãng FujiE đã sử dụng của hãng ASPEN Mini Orange – 1 thương hiệu nổi tiếng của Anh quốc.

Còn thêm một điểm hoàn toàn mới mẻ nữa và đang cuốn hút người tiêu dùng là sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH với bộ phận quạt hút được chế tạo bởi của hãng Venz hơi nổi tiếng của Thái Lan và chúng cũng được sản xuất trực tiếp tại Thái lan.

Quạt hút sử dụng bên trong của thiết bị máy thuộc hãng sản xuất VENZ, sản xuất tại Thái Lan

Bộ phận dàn nóng và dàn lạnh của sản phẩm Máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng được sử dụng nguyên liệu từ 100% đồng nguyên chất có các thanh đồng dày và to cho hiệu suất hoạt động cực kỳ tốt 20 – 30% thế hệ sản phẩm máy cũ.

Dàn nóng và dàn lạnh sử dụng nguyên liệu 100% đồng

Ngoài ra máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH được trang bị giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện bền cùng có kỹ thuật tiên tiến giúp cho máy thực hiện cực kì êm ái với độ ồn thấp, ổn định và tăng tuổi thọ của sản phẩm máy so sánh các mẫu thiết bị máy cùng mẫu trên thị trường. Màn hình hiển thị đèn LED biểu thị độ ẩm, có ẩm kế đo độ ẩm trực tiếp trong phòng, các nút bấm điều khiển ở mặt trước cực kỳ đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Sản phẩm sở hữu kích thước: chiều cao 2m, chiều rộng 1,3m và bề dày 1m, nặng 250 kg yêu cầu thiết bị máy với nhược điểm khá lớn và trọng lượng sẽ gặp khó khăn đi lại trong công đoạn dùng. Bên cạnh đó thiết bị máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH có các phần mềm sau:

+) Trong công nghiệp FujiE HM-500BH được sử dụng để kiểm soát độ ẩm cho những nhà xưởng sản xuất, các kho hàng, kho lưu trữ, kho thành phẩm, kho nguyên vật liệu vừa và to sở hữu độ ẩm phải từ 35-70%.

+) Trong nông nghiệp thiết bị máy hút ẩm được dùng để kiểm soát độ ẩm của kho đựng nông sản, thành phẩm, nguyên vật liệu, để chất lượng cao nông sản ko bị biến chất, ẩm mốc do sự tấn công của khá ẩm và nấm mốc.

+) Trong Y tế, giáo dục và công tác bảo quản, thiết bị máy hút ẩm công nghiệp FujiE HM-500BH được dùng cho những phòng thiết bị trong bệnh viện, trong sản xuất và bảo quản thuốc và những thiết bị y tế, cho những phòng thực nghiệm, phòng bảo quản X-quang. sản phẩm máy còn được phục vụ cho các trường học, kho tiền viện bảo tàng, cho những kho sách, kho hồ sơ, tài liệu và bảo quản hiện vật.

Ngoài ra sản phẩm công nghệ máy hút ẩm FujiE HM 500BH chính hãng còn được phần mềm cho những phòng thiết bị máy tính, phòng tổng đài, phòng họp to, cho những kho bảo quản quân trang, quân dụng…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Cái thiết bị máy có động cơ hoàn toàn mới bằng máy nén Compressor Panasonic, được lắp ráp và sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm:

Công nghệ: máy nén

Chức năng: xả đá tự động sở hữu kèm sản phẩm máy sưởi nhiệt giúp giảm thời gian xả đá dàn lạnh từ vài tiếng xuống còn vài phút, tăng hiệu suất và khả năng làm việc của máy hút ẩm trong môi trường nhiệt độ phải chăng.

Thông số kỹ thuật :

– Công suất hút ẩm 500lít /24 giờ

– Lưu lượng: 4.500 m³ / h

– Ứng dụng nhiệt độ từ 5 ℃ tới 38 ℃

– Công suất đầu vào : 11.0kW, cái điện 17.0A

– Nguồn điện 3 pha 380V ~ 50Hz

– Áp suất hút 2.5Mpa, xả 0.75Mpa

– Xả nước liên tục qua ống dẫn, với trang bị thiết bị máy bơm giúp đẩy nước thải lên cao ra xung quanh qua đường ống trên nóc nhà, giảm bớt công việc thi công đường nước thải trong khu vực lắp đặt sản phẩm máy

– Màn hình LED có điều khiển logic bằng các kỹ thuật trên vi tính.

– Lọc bỏ bụi và cái bỏ chất gây ô nhiễm

– Tự động dừng, xả đá, dùng cảm biến nhiệt độ kiểm soát việc dàn lạnh bị đóng băng khi thiết bị máy hoạt động trong môi trường nhiệt độ thường

– Dàn nóng, dàn lạnh dùng vật liệu đồng cao cấp, bề ngoài hoàn toàn mới giúp nâng cao hiệu năng bằng máy tốt hơn 20-30% thế hệ máy cũ

– Mẫu mã khung, giá đỡ và vỏ thép dầy, sơn phủ tĩnh điện kỹ thuật mới giúp cho sản phẩm công nghệ máy đang chạy cực kì êm ái với độ ổn rẻ, ổn định và tăng tuổi thọ bằng máy đối chiếu những dòng sản phẩm công nghệ máy cùng loại Trên thị trường

– Tiêu chuẩn: ISO, CE

– nặng sản phẩm : 250 kg

– Bảo hành: 24 tháng

– Công nghệ Nhật,

– Sản xuất tại Thái Lan

Xem thêm: sản phẩm cùng dòng: Máy hút ẩm FujiE HM 500

Huotech là Cty chuyên phân phối giao dịch mua bán các chuẩn loại thiết bị máy hút ẩm ko khí công nghiệp công xuất lớn giá rẻ nhất uy tín chất lượng chính hãng nhập khẩu tại TPHCM. Để được hỗ trợ gọi Hotline: 0886.09.79.89

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *