Trọn bộ phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mà mẹ không nên bỏ qua

Do xu hướng ngày càng phát triển, ngày nay nhiều bậc phụ huynh thường cho con em mình đi học tiếng anh. Thay vì cho các bé đến trung tâm học thì tại sao các bậc phụ huynh không cho con em mình học tiếng anh tại nhà với các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em dưới đây.

ABC Kids – Tracing & Phonics

Đây là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em từ 3 – 6 tuổi. Phần mềm ABC Kids – Tracing & Phonics chủ yếu được thiết kế thành các mảng trò chơi tìm đồ vật để từ đó nhận ra hình dáng các chữ cái.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Các trò chơi trong ABC Kids – Tracing & Phonics được thiết kế vô cùng bắt mắt cùng giao diện thông minh giúp trẻ tập trung vào các trò chơi. Đặc biệt trong phần mềm không có các chương trình quảng cáo nên các mẹ yên tâm sẽ không có những chương trình quảng cáo không phù hợp với lứa tuổi của con trẻ.

Phần mềm học tiếng anh ABC Kids – Tracing & Phonics theo dạng các trò chơi

Phần mềm học tiếng anh ABC Kids – Tracing & Phonics theo dạng các trò chơi

LearnEnglish Kids: Videos

Đây là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em dưới 12 tuổi. LearnEnglish Kids: Videos giúp các bé luyện kỹ năng nghe và nói tiếng anh. Trong ứng dụng phần mềm được tập hợp thành những video về các câu chuyện cổ tích nổi tiếng cùng các trò chơi thú cưng sẽ giúp bạn gia tăng khả năng ngôn ngữ nói của mình vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh các video thì phần mềm LearnEnglish Kids: Videos còn kèm theo những đoạn hội thoại với những câu từ đơn giản cho bé học. Chính vì vậy LearnEnglish Kids: Videos trở thành những phần mềm học tiếng anh được nhiều cha mẹ tin dùng cho trẻ.

English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại

Với phần mềm học tiếng anh cho trẻ em English Conversation for Kids các bé sẽ được học bài theo dạng các bài hội thoại ngắn có dạng các phim hoạt hình giúp cho bé vừa học vừa chơi vô cùng hiệu quả.

English Conversation for Kids sẽ giúp cho các bé học được những câu giao tiếp ngắn đơn giản mà dễ học áp dụng vào thực tiễn cuộc sống. Bằng những hình ảnh hoạt hình vui nhộn sẽ kích thích sự ham học của trẻ nhiều hơn.

Bài viết liên quan: Kinh doanh tại nhà – Làm thế nào để tìm một hoạt động.

Phần mềm English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại

Phần mềm English Conversation for Kids học tiếng anh qua hội thoại

ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos

Chuchu TV là một trong những phần mềm học tiếng anh cho trẻ em uy tín và chất lượng được nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình. Với sự thiết kế đẹp mắt phù hợp với các bé ở mọi lứa tuổi.

ChuChu TV Lite – Top 50 Kids Nursery Rhymes Videos giúp bé được xem nhiều dạng phim hoạt hình tiếng anh khác nhau. Thông qua các bộ phim hoạt hình này các bé sẽ học được nhiều từ vựng liên quan đến cuộc sống hàng

Học tiếng anh với phần mềm Chuchu TV

Học tiếng anh với phần mềm Chuchu TV

Kids Learning game

Kids Learning game là phần mềm học tiếng anh cho trẻ em dưới 6 tuổi bằng các trò chơi vui vẻ và bổ ích. PHần mềm cho chơi này sẽ giúp bé nhận biết các đồ họa màu sắc cùng các hiệu ứng âm thanh để giúp các bé học biết các chữ cái, con số, các loại động vật…

Kids Learning game với thiết kế giao diện có tới 16 trò chơi giúp các bé vừa học vừa chơi thỏa thích. Là phần mềm được hàng triệu các bậc phụ huynh tin dùng và sử dụng.

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về phần mềm học tiếng anh cho trẻ em cho riêng mình. Nếu bạn muốn mua hosting hãy bảng giá hosting một số nhà cung cấp hosting khá tốt như: bkhost, nhanhoa, vmms….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Nếu bạn muốn cho con mình học tiếng anh mà không có thời gian đưa đón thì hãy tham khảo các phần mềm học tiếng anh cho trẻ em ở bài viết trên nhé. Hy vọng các mẹ sẽ lựa chọn được phần mềm hợp lý và chất lượng cho bé nhà mình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *