Bàn phím cơ Fuhlen M87s Blue Kailh đen

Fuhlen là thương hiệu chuyên sản xuất bàn phím và chuột máy tính chơi game đến từ Trung Quốc. Fuhlen là mang đến cho khách hàng những phụ kiện máy tính có thiết kế đẹp, đảm bảo chất lượng nhưng có giá thành phải chăng. Bên cạnh đó hãng còn sử dụng những công nghệ tiên tiến để giúp cải thiện bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện.

Hộp được thiết kế đơn giản với style màu đen với điểm nhấn là bàn phím được bao quanh bởi 1 viền đỏ

Logo M87S đc đổ màu chuyển sắc nhấn mạnh đây là 1 sản phẩm được hỗ trợ đèn led RGB

Các công nghệ nổi bật theo phím :

All Key Rollover for Anti-ghosting : nhận toàn bộ phím được gõ.

Sử dụng switch cơ học.

Keycap Double Shot.

Đèn led 16.8 triệu màu.

55 triệu lần nhấn.

Phụ kiện đi kèm là 1 Ring Puller và 1 cuốn hướng dẫn sử dụng . Fuhlen đã rất tâm lý khi biết được với bàn phím layout chuẩn của mình thì sẽ có 1 bộ phận khách hàng sau này sẽ chơi keycap nên đã cho sẵn dụng cụ tháo.

Logo Fuhlen được gia công tinh sảo chữ fuhlen rất sáng và nhìn nổi bật. Biểu tượng đầu rồng  màu trắng là điểm nhấn trên bàn phím , giá như chỗ này mà có thêm led RGB đổi màu theo cơ chế của bàn phím thì tuyệt vời.

Bên cạnh đó  là ba nút Caps Lock, Scroll Lock và Win Lock cộng với đèn báo hiệu màu xanh blue nhìn nổi bật

Mặt sau phím được dán ở 4 góc các miếng cao su chống trượt.

Dây phím không được thiết kế nằm giữa mà nằm ở góc bên phải bàn phím và không tháo rời được.

Đầu kết nối USB được mạ vàng đảm bảo cho kết nối nhanh và ổn định.

Sản phẩm cũng được trang bị cục chống nhiễu.

Bàn phím cơ giờ vô cùng đa dạng với rất nhiều kiểu switch cùng hình dáng, màu sắc, đèn LED khác nhau tạo cho mỗi chiếc 1 kiểu dáng cùng ưu điểm nhược điểm khác nhau, đẹp xấu lúc này do chính bản thân người sử dụng đánh giá.

Mặt hông và mặt sau tiếp tục giới thiệu lại các công nghệ trên đồng thời cho ta cái nhìn toàn cảnh về bàn phím khi lên đèn.

1 số giới thiệu khác ở mặt sau:

– Layout chuẩn với 87 phím [Tenkeyless]

– 9 Modes Led tùy chỉnh khác nhau.

Đóng gói đơn giản với bàn phím nằm gọn trong hộp. Được bảo vệ bởi 1 lớp nylon. Tương tự với các bàn phím brand khác ngang tầm.

Phụ kiện đi kèm là 1 Ring Puller và 1 cuốn hướng dẫn sử dụng . Fuhlen đã rất tâm lý khi biết được với bàn phím layout chuẩn của mình thì sẽ có 1 bộ phận khách hàng sau này sẽ chơi keycap nên đã cho sẵn dụng cụ tháo. Tuy nhiên phần đông người dùng không thích sử dụng Ring Puller này lắm do cảm giác khi ấn vào keycap thấy khá “xót”.

Trang kế là thông số kĩ thuật và hướng dẫn vệ sinh bàn phím.

Manual chỉ sử dụng mỗi tiếng Anh là ngôn ngữ chung. Cung cấp vừa đủ thông tin cần thiết. Với mình thế này là đủ dùng, không như các Manual khác nhồi nhét đủ thứ ngôn ngữ và thông tin không cần thiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *