Kể tên lưu tâm cần biết để sử dụng ảnh cưới hợp phong thủy trong nhà

Để ảnh cưới trong nhà là 1 cách để chứng minh tình cảm ngọt ngào và cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai vợ chồng. Bên cạnh đó ví như bạn không biết phương pháp treo ảnh cưới hợp lý, chúng có khả năng phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

không gian riêng tư và lãng mạn nhất của hai người chính là dòng giường ngủ đó. Thế cho nên, các bạn cũng không nên bỏ đến từ không có đầy vận khí tình yêu này để treo ảnh cưới cho thích hợp. Vấn đề là phải treo như thế nào trong địa điểm này thôi!

Đầu giường: đa dạng người lầm tưởng rằng treo ảnh cưới ngay trên đầu giường có khả năng làm cho cả hai người hướng về nhau. Nhưng theo khoa học, nếu bạn treo như vậy rất dễ làm cho ảnh cưới rơi xuống đầu người đang nằm ngủ khi nào không hay. Còn theo phong thủy, chính hành động đó sẽ tạo một áp lực vô hình lên đầu đôi bạn nằm trên giường, làm cho thân thể lo âu, bồn chồn, dễ nãy sinh mâu thuẫn, không an toàn lao động cho hôn nhân của hai người.

phong thủy phòng ngủ

Bên trái giường: Vị trí khá ổn, nó sẽ khiến cặp vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhau.

Cuối giường: Vị trí này sẽ gây nên gây hại xấu tới hiện tượng hôn nhân và tình cảm của cả hai vì lý do vốn đầu tư. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên để ý ko nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc địa điểm phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là 1 trong điều kiêng kỵ nếu bạn ko muốn hôn nhân đổ vỡ.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Đơn vị tiếp đãi bạn bè, đối tác, người tiêu dùng và người lạ. Do vậy có khả năng nhắc từ không này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ. Đây không chỉ động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được hiện tượng hôn nhân của gia chủ ra làm sao, mà đây còn là cách để lôi cuốn vượng khí cho căn nhà, khiến Nơi đây luôn ngập tràn tiếng cười và các điều may mắn.

Còn nữa, đôi bạn nên xem xét treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc để giúp vợ chồng luôn mặn nồng và thủy chung trọn đời. Nhưng ví như bạn không hứng thú với việc trưng ảnh cưới trong phòng khách thì có thể sửa chữa thay thế bằng một số món đồ phong thủy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để thú vị vận khí tốt cho cặp vợ chồng. Nên nhớ tránh treo những hình ảnh hay vật phẩm mà chỉ có một người trong số đó vì nó sẽ mang lại chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

Treo ảnh cưới ở vị trí nào là phù hợp?

chất lượng nhất, nếu như muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên treo ở vị trí mà hai vợ chồng có khả năng nhìn thấy nó ngay lúc bước vào phòng ngủ của mình. Có nguy cơ treo ở phía bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp cho hôn nhân của bạn thêm kiên cố, hạnh phúc viên mãn. Bên cạnh đó, có thể treo ở bức tường mà người nằm trên giường có nguy cơ nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh thường xuyên ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Bạn cũng xuất hiện thể mua các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng khiến cho việc,… nhưng cũng cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, Đơn vị có khá nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

Một bức ảnh cưới sẽ tác động hầu hết so với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bài trí ko đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *