Honda Việt Nam tố chức ngày hội lái xe an toàn

Trong hơn 22 năm có mặt và phát triển tại Việt Nam, Honda Việt Nam luôn tập trung vào hướng dẫn đào tạo và lái xe an toàn để mang đến cho khách hàng niềm vui và sự an toàn khi sử dụng các sản phẩm của Honda.

Với nguyên tắc đặt sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh, trong giai đoạn từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 3 năm 2019, Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với Đại lý ô tô Honda trên toàn quốc Tổ chức thành công 38 chương trình đào tạo lái xe an toàn cho cá nhân, đại lý và tổ chức khách hàng trên toàn quốc.

Các chương trình đào tạo đã thu hút sự tham gia của gần 1.400 sinh viên bao gồm khách hàng thân thiết của các đại lý, nhân viên của các cơ quan quản lý nhà nước và binh sĩ của Bộ Tư lệnh Quân đội ở các tỉnh.

Để cung cấp cho sinh viên nội dung đào tạo tối ưu, phù hợp với tình hình giao thông thực tế, Honda Việt Nam và các đại lý đã biên soạn tài liệu đào tạo sinh động và hấp dẫn, cùng với các tình huống cụ thể. Nó có thể rất thực tế, thu hút sự tham gia nhiệt tình của khách hàng và sinh viên. Theo đó, nội dung đào tạo bao gồm cả lý thuyết và thực hành như sau:

Đào tạo lý thuyết: Khi tham gia các chương trình đào tạo, sinh viên được nghe về luật giao thông đường bộ, kiến ​​thức về an toàn lái xe trong các điều kiện giao thông khác nhau. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, các tình huống nguy hiểm khi lái xe được trao đổi với sự phấn khích của học sinh và rút ra những kinh nghiệm hữu ích cho bản thân như lái xe trong bóng tối, lưu thông trên những con đường trơn trượt. trượt, ngăn ngừa tai nạn tại ngã tư …

Huấn luyện thực hành: Sau khi được hướng dẫn một số thao tác cần thiết trước khi lái xe như: Kiểm tra xe, Điểm mù và lên xuống an toàn, Cảm nhận không gian xe và tư thế lái xe an toàn …, học sinh có thể tiếp tục thực hành với các tình huống “Song song khớp nối, đảo ngược vào bãi đỗ xe “,” Kỹ thuật nhắm thẳng “,” Phản xạ với các tình huống nguy hiểm “,” Kỹ thuật phanh trên đường trơn trượt và bài Tổng hợp Fi-A (Góc lái cảm biến).

Các chương trình đào tạo lái xe an toàn tại Đại lý nhận được phản hồi tích cực từ sinh viên. Có hơn 700 sinh viên đã tham gia các chương trình đào tạo này hai lần, cho thấy nhận thức về tầm quan trọng của việc lái xe an toàn trong cộng đồng ngày càng được nâng cao, đồng thời, thể hiện tính thực tế và tính chuyên nghiệp của các chương trình đào tạo. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Đại lý ô tô Honda trong việc điều phối và triển khai một loạt các hoạt động để hướng dẫn lái xe an toàn trong cộng đồng.

Honda Việt Nam hy vọng các chương trình đào tạo này sẽ dần nâng cao nhận thức về sự tham gia giao thông an toàn trong cộng đồng, từ đó góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *