4 Cách Tỏ Tình Chắc Chắn Sẽ Thành Công

Khi nào tỏ tình sẽ dễ thành công nhất?

  • Khi bạn đã xác nhận được rằng chắc chắn đối phương cũng đang có tình cảm với bạn và mong chờ sự xác nhậntừ chính bạn.
  • Khi bạn có thể tự tin rằng sẽ có những phút giây thật đẹp nếu quen nhau.
  • Bạn vẫn có khả năng nắm bắt được cảm xúc tốt và hiểu được “đằng ấy” đang cần gì. Bên cạnh sự bản lĩnh sẵn có, bạn còn cần phải sống thật nữa. Không phải lúc nào cố tỏ ra lạnh lùng giả vờ cũng một là cách hay đâu.
  • Giữa hai bạn đã có khoảng thời gian đủ dài tìm hiểu và có nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ.

Tỏ tình lãng mạn và xác suất thành công cao nhất

Mời nàng đi ăn và nói lời yêu

Hình ảnh có liên quanNếu có cơ hội, hãy nắm bắt và mời nàng đi ăn. Một bữa đi chơi và ăn uống cùng nha sẽ giúp 2 bạn càng thân thiêt svaf gần gữi hơn, nàng dần cũng quen và không giữ khoảng cách quá với bạn.

Đi dạo và nói những lời chân thành nhất

Kết quả hình ảnh cho tỏ tình thành công

Khi hai bạn đang đi dạo cùng nhau, nói những câu chuyện cả hai cùng hứng thú rồi một phút bình lặng bạn nhẹ nhàng tỏ tình với cô ấy. Cô nàng sẽ bất ngờ và tuy có chút ngại ngùng, nhưng có thể con tim sẽ rung động cũng nhịp và đồng ý với bạn đó!

Cùng nàng đến quán café và hát tặng nàng một bài (nếu bạn có giọng ca vàng)

Kết quả hình ảnh cho đàn và hát tỏ tình ở quán cà phê

Khi trời đã phú cho bnaj một giọng ca vàng thì hãy tận dụng nó để làm nàng cảm thấy hạnh phúc với cách tỏ tình này.

Trong không gian lịch lãm của quán cafe, bạn lên sân khấu và hát tặng nàng ca khúc tình cảm lãng mạn để bày tỏ tình cảm. Con gái thường bị cuốn hút bởi giọng hát hay của phái mạnh nên hãy nắm bắt lợi thế này nhé.

Có thể chuẩn bị sẵn hoa hay quà tặng nàng thì sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều cho buổi tỏ tình đáng mong đợi này đó.

Nói lời yêu kèm theo món quà nhỏ

Tuy các làm này là truyền thống và không có gì nổi trội, nhưng nó thể hiện được sự trân thành từ nơi bạn. Một món quà nhỏ nhắn và đối diện thẳng với nhau nói ra những lời yêu thương ngọt ngào từ tận trong tim sẽ là một điều hạnh phúc với nhiều cô gái.

Không nên thổ lộ tình cảm khi

Cả 2 còn mông lung

Khi ngay cả bạn còn chưa chắc chắn thứ tình cảm bạn dành cho nàng là thế nào, thì đừng quá vội vàng. Vì nhiều khi nếu không thành công sẽ làm cho cả hai phải ngượng ngùng và không thoải mái như xưa. Nhiều nàng còn tránh gặp mặt hay nói chuyện với bạn.

Khi người ấy vừa chia tay

Khi trái tim của nàng đang tan nát thì đừng nắm bắt cơ hội này. Vì dù có đồng ý thì vị trí của bạn cũng chỉ là người thay thế trong khi cô ấy đnag đau khổ và cô đơn, cần một thứ để dựa dẫm.

Hãy chỉ quan tâm nàng để giúp nàng quên đi người kia, và chỉ tò tình khi đã biết nàng đã sẵn sàng cho một cuộc tình mới với bạn.

Khi vừa uống rượu

Kết quả hình ảnh cho con trai say

Mượn rượi tỏ tình thương chỉ dành cho những người không có đủ cam đảm và dũng khí thôi. Nhiều nàng cực kỳ ghét cách thổ lộ này vì trong cơn say bạn còn không làm chủ được mình và đôi lúc khi tỉnh còn chả nhớ gì.

Chính vì thế, nếu đã say, tốt nhất là đi ngủ và đừng nói gì nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *