Cách ăn măc của người đẹp đồng nai

Nguyễn Thị Kiều Diễm (sinh năm 2000) được biết đến là một cô nàng sở hữu hình thể nóng bỏng, đáng mơ ước sau 3 năm làm quen với gym.

Sự kiện:

Tập gym

,

Làm đẹp hợp tự nhiên

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 1

Hot girl phòng gym Đồng Nai Nguyễn Thị Kiều Diễm.

Những sai lầm khi tập và chế độ ăn của các gymer

Trước khi đến với gym, Kiều Diễm nặng chỉ  46kg trong cao1m60, số đo 3 vòng là 86-62-95 cm tuy nhiên cơ thể khá lỏng lẻo, thiếu săn chắc. Và sau 3 năm rèn luyện, cô nàng hiện nay đã sở hữu một body rắn rỏi cùng số đo lý tưởng: 88-59-97 cm.

Năm 2016, lúc học lớp 11 hình thể tôi quá gầy lại thuộc người  cơ địa chậm phát triển, nên nghĩ làm sao để thay đổi bản thân. Tôi vào instagram của các ngôi sao, các nữ gymer nổi tiếng Âu Mỹ và tải các bài tập về tự tập. Sau 3 năm thì hiện nay hình thể tôi đã thay đổi rõ rệt và chuyển qua làm PT online để giúp những người tự ti về ngoại hình thay đổi”, Diễm cho biết.

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 2

Cô nàng đã thay đổi ngoại hình, tự tin hơn sau 3 năm đến với gym.

Hot gymer Đồng Nai cho biết: “Để tăng giảm các vòng không hề khó, đầu tiên bạn phải hiểu rõ cơ địa của mình. Mỗi ngày, tôi đều dành thời gian rảnh buổi sáng để squat 3-4 set, mỗi set 20 cái. Squat nhiều tuy nhiên không bằng squat đúng cách. Nhiều người hay hỏi, tại sao hì hục squat cả năm trời mà vòng 3 vẫn lép kẹp? Đó là bạn chưa thuộc lòng 2 nguyên tắc: gồng bụng và gồng mông”.

Còn muốn giảm vòng eo để cân đối và có chứa thân hình đồng hồ cát thì Kiều Diễm khuyên Anh chị chỉ cần tập các bài tập cơ bản tại nhà như: gập bụng, chạy bộ, lắc eo… và hạn chế ăn các đồ ngọt, chất béo và các thức ăn nhiều muối. Cô nàng cũng cho biết thêm: “Đừng nhịn ăn sáng với mong muốn giảm cân hay giảm vòng 2, mà phải ăn sáng đều, trưa và chiều thì hạn chế tinh bột, ăn rau, củ quả và thịt bò là chính. Và không nên ăn sau 19 giờ tối- vì đây là thời điểm dễ tích mỡ nhất”, hot gymer Đồng Nai chia sẻ bí quyết.

Kiều Diễm cũng đưa ra lời khuyên cho Cả nhà nữ đang muốn thay đổi ngoại hình đó là phải thật kiên trì. Vì tập gym để đẹp không thể trong ngày một ngày hai mà thường thấy rõ sau 1 quãng thời gian luyện tập. Và cũng cần phân biệt rõ khái niệm trong việc quyết định sự săn chắc của cơ thể và body đẹp là do lượng cơ bắp và lượng mỡ trong cơ thể bạn là như thế nào? Và thực thế thì body đẹp không chịu ảnh hưởng bởi số cân nặng.

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 3

Cô hạn chế những bài tập ngực vì sợ cơ ngực săn lại.

Kiều Diễm cũng chia sẻ, tập gym không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Bình thường  người hướng dẫn đã khó đây cô còn tự học, tự mày mò các bài tập thì càng khó gấp trăm lần. “Lúc đầu cũng nản chí lắm, vì tập sai cách nên cơ bắp rất mỏi. Hơn nữa lúc bạn bè người ta đi chơi mình cứ ở trong phòng luyện tập. Thậm chí có chứa người còn châm chọc, tập làm gì đẹp lên cũng  làm gì đâu. thế nhưng tôi bỏ ngoài tai mọi lời gièm pha, xúi giục để tiếp tục theo đuổi con đường tập luyện”, Kiều Diễm cho biết.

thường xuyên bị gạ tình vì hình thể quá nóng bỏng

Từ khi hình thể đẹp, body được đánh giá là nóng bỏng thì những rắc rối cũng xảy ra với cô gái sinh năm 2000 này. Kiều Diễm cho biết: “ body đẹp nên tôi rất chăm mặc đồ ôm sát để khoe vóc dáng. thế nhưng rắc rối cũng từ đây mà ra, khi ra đường mọi người cứ nhìn tôi chằm chằm thậm chí là gạ tình, buông những lời chọc ghẹo này nọ. Còn chuyện gạ gẫm qua mạng thì là chuyện bình thường hàng ngày mà tôi quen rồi”.

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 4

Kiều Diễm sở hữu một body bốc lửa, cuốn hút.

tuy nhiên không thể phủ nhận, từ khi có chứa body nóng bỏng, cô nàng nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng. Kiều Diễm thành thật: “Công việc ngày nay của tôi là dạy gym, lên lớp mỗi ngày bằng cách hướng dẫn các bài tập video qua online. Số học viên của tôi lên đến hàng trăm người. Rảnh rang thì tôi quảng cáo sản phẩm làm đẹp, sản phẩm liên quan đến phát triển hình thể. Thu nhập tuy không được xem là giàu  thế nhưng cũng đủ để tự lo cho cuộc sống cá nhân và có chứa tích lũy. Đến với nghề huấn luyện viên gymer cũng là một ngã rẽ khá bất ngờ với tôi”.

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 5

Khiến nhiều người ước ao.

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 6

Cô nàng vẫn tập Luyện hàng ngày thông qua việc dạy gym online.

Nguyên tắc ăn, tập của cô gái Đồng Nai làm giàu nhờ body đẹp - 7

Hot girl phòng gym Đồng Nai hiện đang  187 nghìn lượt follow trên trang Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *