Mặc gì để trông gọn gàng hơn trong dịp Đông

Mọi người tăng trung bình một kg mỗi năm và theo veston Duy Nguyễn, thì việc tăng cân này thường xảy ra vào Giáng sinh và không bao giờ mất hoàn toàn.

Đó là tin xấu hay Tin tốt? Chúng tôi sống ở Bắc bán cầu, nơi Giáng sinh rơi vào giữa mùa đông ảm đạm và chúng tôi vẫn còn ba tháng thời tiết lạnh. Bởi vì trời vẫn lạnh cóng, bạn có thể xếp lớp, thường dễ tâng bốc hơn, nhà tạo mẫu của veston Duy Nguyễn.

Thật ra, rất ít người sẽ chú ý nếu bạn di chuyển xuống một cái rãnh trên thắt lưng của bạn. Nhưng vật lộn với quần áo phù hợp với bạn một cách hoàn hảo vài tháng trước có thể khiến bạn cảm thấy hơi kém tự tin. Những cách khắc phục nhanh này sẽ giúp bạn tăng sức mạnh trước khi chế độ chạy mới của bạn bắt đầu. Một sự đón nhận mà tất cả chúng ta có thể làm với trong bóng tối và lạnh lẽo của tháng giêng.

Đứng thẳng

Cách nhanh nhất để giảm cân là sửa chữa cách bạn đứng. Bằng cách điều chỉnh tư thế của bạn, bạn ngay lập tức trông cao hơn và cảm thấy tự tin hơn. Dưới đây là một số dấu hiệu veston Duy Nguyễn cảnh báo: đứng với lưng phẳng (tức là nơi lưng dưới thẳng thay vì cong tự nhiên), dựa vào một chân, gù lưng, vòng vai hoặc hất cằm.

Hãy chắc chắn rằng bạn thay đổi vị trí thường xuyên, vì điều này ngăn bạn cố định trong một tư thế xấu và kéo vai của bạn trở lại để phổi của bạn có thể mở rộng đúng cách và bạn có thể thở sâu.

xem thêm : may suit

kích thước phù hợp

Khi bạn cảm thấy hơi quá khổ, sự cám dỗ là đi cùng một cách với quần áo của bạn. Sai lầm lớn, veston Duy Nguyễn nói. Quần áo quá lớn trông xấu như quần áo quá nhỏ. Tất cả những thứ vải thừa đó sẽ chỉ thu hút sự chú ý đến những khu vực bạn không tự tin. Thay vào đó, hãy giữ nguyên kích thước bình thường của bạn nhưng hãy thử các kiểu cắt giảm một chút lỏng lẻo.

Mặc gì để trông gọn gàng hơn trong dịp Đông

Mặc gì để trông gọn gàng hơn trong dịp Đông

Nhận vật liệu của bạn ngay

Vải sai có thể có tác động không tương xứng đến tổng thể trang phục của bạn. Vật liệu với một số cấu trúc sẽ giữ hình dạng của chúng, thay vì bám vào cơ thể bạn khi bạn di chuyển xung quanh. Cổ cuộn dày ở đây là một lớp tuyệt vời vì nó dễ tha thứ hơn một sợi đan mịn hơn, veston Duy Nguyễn nói.

xem thêm : may quần áo comple

Ôm màu tối

Bí quyết cổ điển là mặc đồ đen, vì nó giảm béo, nhưng nếu nó không phải là một phần bình thường trong tủ quần áo của bạn thì nó có thể trông hơi chói tai, veston Duy Nguyễn nói. Thay vào đó, hãy chọn những màu đơn giản, trung tính và tránh các họa tiết, bởi vì chúng có thể phóng đại hình dạng của bạn.

Thoải mái

Cách tốt nhất để cảm thấy hạnh phúc hơn về tủ quần áo của bạn là mặc quần áo phù hợp với dáng người của bạn, thay vì chống lại nó. Càng phù hợp, bạn càng cảm thấy thoải mái, và bạn trông đẹp hơn. Những thứ như vòng eo dây rút, độ căng của hàng dệt kim hoặc thậm chí là quần jean với một chút veston Duy Nguyễn có nghĩa là bạn cảm thấy được ôm ấp bởi quần áo của bạn, thay vì được bọc kín. Tất cả những điều đó làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi bạn mặc chúng

xem thêm : may vest

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *