Cách tỏ tình với bạn gái hay và lãng mạn nhất

Tỏ tình với bạn gái không chỉ cần đúng thời cơ mà còn phải nói như thế nào thật ấn tượng, lãng mạn, hài hước, dễ thương sẽ tùy thuộc bạn gái kiểu người nào mà áp dụng. Cùng xem  cách tỏ tình với bạn gái hay và lãng mạn dưới đây nhé!

Để tỏ tình thành công bạn cần biết được tình cảm của đối phương

Lời tỏ tình nói ra quá sớm sẽ không có giá trị. Nếu bạn thấy mình đã yêu, đó là một dấu hiệu tốt bởi việc tìm được một nửa phù hợp với mình không phải dễ dàng. Tuy nhiên có một câu hỏi bạn cần đặt ra là “người ấy có thích mình không”. Bạn có thể biết được câu trả lời qua những cử chỉ, thái độ của đối phương hoặc tham khảo ý kiến bạn bè xung quanh. Đừng nói lời yêu thương chỉ sau vài lần hẹn hò bởi người kia sẽ nghĩ rằng tình yêu của bạn thật dễ dãi. Hãy chậm rãi đủ để xây dựng mối quan hệ thắm đượm hơn trên nền tảng sự hẹn hò lãng mạn và những cử chỉ quan tâm

Cách tỏ tình hay và lãng mạn

Thăm dò bằng những lời khen và thái độ thân thiện. Bạn không nên vội vàng bật “chế độ lãng mạn”. Hãy thử xem phản ứng của cô ấy đối với những lời khen và hành động như muốn nói “Anh mến em”. Nếu nàng mỉm cười, e thẹn, xấu hổ hay phản ứng tương tự thì có thể nàng đã nắm bắt được tín hiệu mà bạn đang gửi đi.

  • Lắng nghe cô ấy: “Kể mình nghe xem hôm nay bạn thế nào?”
  • Khi nhận những món quà hay đồ lưu niệm mà cô ấy tặng: “Thế là anh đã có một món đồ gợi nhắc anh nhớ đến em.”
  • Chủ động gặp cô ấy, dù chỉ một lúc ngắn ngủi, “Tối nay tớ có việc đi ngang nhà cậu – có muốn làm một cốc cà phê với tớ không?

Trước khi quyết định tiến tới trong tình yêu, bạn nên kiểm tra mức độ tương thích của hai người. Bạn có thể mường tượng ra người ấy trong vòng tay mình trong vòng 5 năm nữa không? Đó thực sự là tình yêu hay chỉ là một con gió vụt qua trong tâm trí? Nếu bạn là một người nghiêm túc thì tình yêu với bạn không phải một thứ tầm thường. Vì thế trước khi bạn nói “Anh yêu em” hoặc “Em yêu anh”, bạn cần chắc chắn mình mong muốn con người đó hiện diện trong cuộc sống sau này, chứ không chỉ đơn thuần gặp nhau trong những cuộc hẹn nóng bỏng cuối tuần.

Nếu bạn là con trai thì nên chủ động bày tỏ tình cảm. Theo các chuyên gia tâm lý, trong hầu hết các cuộc tình, người đàn ông thường đóng vai trò chủ động bày tỏ tình yêu và điều khiển hướng đi của một mối quan hệ. Khi yêu ai tỏ tình trước không quan trọng nhưng nhìn chung đàn ông vẫn là “phái mạnh” thì nên thể hiện sự mạnh mẽ cũng là ưu thế của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *