Đánh giá những điều kiêng kị ở phòng ngủ bạn nên biết

Những điều trong dưới đây tưởng tốt nhưng lại có tác động xấu tới bản thân và gia đình người sở hữu căn phòng. Chúng tôi xin liệt kê những điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn cần phải chú ý và chăm sóc như sau:

Xếp đặt cửa sổ đầu giường

ko nên sắp xếp cửa sổ ngay đầu giường. Những phòng sẽ thoáng đãng và có ánh sáng tự nhiên ví như có thêm cửa sổ. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế vị trí cửa sổ ngay đầu giường. Lúc ấy, bạn sẽ ít khi mở được cửa, liên tục phải kéo rèm để tránh gió lạnh, nắng chiếu thẳng vào đầu nhằm giữ gìn sức khỏe và ngủ ngon giấc.

phong thủy phòng ngủ

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng tắm/nhà vệ sinh

Phòng ngủ kiểu này đa phần sinh cho những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng khiến tiền bạc bị thất thoát. Phòng tắm/nhà vệ sinh là Địa chỉ ẩm ướt, thường khắc ghi mùi hôi khó chịu. Vì thế, bạn sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực.

Bày bể cá trong phòng

Tuyệt đối không nên bày bể cá trong phòng ngủ. Việc bày tranh ảnh có hình biển cả, đặt bể cá sẽ tạo cảm giác ko bình yên trong phòng ngủ. Dù là người thích những nhân tố nước, cá cảnh, bạn cũng nên cân kể.

Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ gây hại xấu tới sức khỏe của nhiều bộ phận trên cơ thể. Tùy thuộc cánh cửa đối diện với từng phần cơ thể khi nằm ngủ trên giường sẽ có hậu quả không giống nhau, cụ thể:

– giả dụ cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây cho bệnh đau đầu, đau nửa đầu.

– nếu như cửa phòng đối diện với phần thân sẽ làm ra bệnh đau dạ dày và các bệnh liên quan đến khoang bụng.

– nếu như cửa phòng đối diện với phần chân sẽ sinh ra những bệnh liên quan đến chân.

khiến ngăn để đồ dưới gầm giường

không nên để đồ dưới gầm giường. Ví như nhà không quá chật chội, bạn nên để gầm giường được thông thoáng, giúp luồng khí trong phòng được lưu thông. Bụi bặm cũng đơn giản được dọn sạch khi cần thiết.

Gương soi đối diện giường ngủ

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ ko sâu, khó tập trung nghĩ về mọi chuyện. Hãy xem hình minh họa bên dưới để biết rõ vị trí nên và không nên xếp đặt gương soi trong phòng ngủ. Nếu thực sự cần/phải có gương soi, bạn chỉ nên xếp đặt gương ở hai bên đầu giường ngủ. Chất lượng nhất, cố gắng ko để gương trong phòng ngủ.

Đặt cây trong phòng

Chỉ có 1 số ít chiếc cây phù hợp với việc trồng trong nhà và chúng cũng rất cần phải đổi mới hàng ngày. Nếu ko thông thạo và có thời kì chăm lo cây, bạn nên bỏ ý định đặt cây trong phòng ngủ. Bạn cũng không nên đặt những bình hoa có hương thơm ở Địa chỉ ngủ nghỉ.

Treo đa dạng ảnh chân dung, người thân

Nên treo những bức tranh phong cảnh chứ không nên treo ảnh người thân trong phòng ngủ. Bạn có thể để một số bức ảnh trên bàn nhưng ko nên treo quá rộng rãi ảnh ở khắp những bức tường. Mỗi lúc nằm ngủ, bạn sẽ cảm thấy bị người khác theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *