Giải mã giấc mơ thấy ngựa

Trong số các loài động vật thì ngựa là loài  hiền lành có khả năng chạy rất nhanh vì thế từ thời xa xưa người ta đã sử dụng như phương tiện đi lại hữu hiệu nhất . Vậy các giấc mơ liên quan đến ngựa thường nói đến điều gì? Những thắc mắc này sẽ được chuyên gia xsmb chu nhat giải đáp ngay sau đây nhé.

Giải mã giấc mơ thấy ngựa

Có thể nói hình tượng con ngựa từ xa xưa đã hiện diện trong văn hóa Đông-Tây. Ngựa được coi là một trong những loài vật được con người thuần hóa và sử dụng trong đời sống hàng ngày . Nó không chỉ giúp chúng ta di chuyển mà loài vật này còn gắn liền với chiến trận là con vật cưỡi gắn liền với các vị tướng, danh nhân.

cũng chính vì lý di đó mà hình ảnh con ngựa còn là chủ đề cho các môn nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, thơ văn… Đối với văn hóa phương Tây, ngựa gắn liền với nhiều biểu tượng thần thoại và gắn liền với hình ảnh Nhân Mã trong 12 Cung Hoàng đạo.

Nếu xét trong 12 cung hoàng đạo thì Ngựa nằm trong số lục súc và đứng thứ 7 trong số 12 con giáp. Theo quan niệm phương đông ngựa là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh con ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do và thanh khiết.

Dưới đây là một vài giấc mơ thấy ngựa mà bạn có thể tham khảo:

Nằm mơ thấy ngựa đang ăn cỏ: Giấc mơ này mang ý nghĩa về tài lộc và thịnh vượng sắp đến với bạn. Rất có thể trong công việc được thăng tiến gặp nhiều thuận lợi, công việc làm ăn buôn bán thì thuận buồm xuôi xó.

Trong giấc mộng thấy mình đang cưỡi ngựa, chứng tỏ bạn sắp danh lợi song toàn, thăng quan tiến chức. Cũng như những phiền não bấy lâu sẽ được giải tỏa.

– Mơ thấy con ngựa đen hoặc nâu sẫm ám chỉ một điều bí mật, một sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở lĩnh vực bạn chưa hiểu biết.

– Nếu mơ thấy con ngựa trắng nói lên sự thuần khiết, thịnh vượng và vận may có thể sẽ đến với bạn

– Thấy ngựa trắng rượt đuổi, ám chỉ sự trinh bạch cho bạn. Có thể bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư cũng như chuyện tình dục đó, hãy cẩn thận.

– Nếu như thấy ngựa chết, ám chỉ bạn không còn sức thực hiện công việc của mình. Nó cũng có thể là chỉ một hoàn cảnh hay một mối quan hệ nào đó của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống đang gặp khó khăn.

– Bạn mơ thấy bầy ngựa hoang trong mơ, tượng trưng cho ý thức tự do thái quá (thiếu bổn phận, trách nhiệm). Nó ám chỉ sự mất phương hướng trong cảm xúc của bạn.

Trên đây là toàn bộ giấc mơ thấy ngựa mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người hy vọng đây sẽ là các thông tin bổ ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *