Như thế nào mới là cách bảo quản vòng tay hổ phách trẻ em tốt nhất hiện nay

Vòng tay bằng đá hổ phách được khá nhiều bà mẹ review và tìm mua hiện nay.  Hay thắc mắc về các tác dụng hay lợi ích của nó đến con trẻ?

>>> Xem thêm: vòng tay phong thủy – Tìm hiểu những mẫu vòng tay phong thuỷ đa dạng, chất lượng

Tuy vậy nhiều bố mẹ hiện nay vẫn còn khá  hoang mang về việc có nên hay không khi đeo vòng tay hổ phách cho con, nếu bạn cũng là một trong những trường hợp này hy vọng bạn sẽ có câu trả lời cho mình qua bài viết này của chúng tôi. Tác dụng đầu tiên là giúp con ngủ ngon và sâu giấc. Hổ phách từ xưa đã được sử dụng để niệm phật, nên bản thân chúng mang sức mạnh dương rất mạnh nền ma quỷ không dám đến gần.

Hổ phách là loại đá có lợi cho sức khỏe của trẻ nhờ vào nguồn gốc hình thành từ nhựa cây thông trải qua hàng nghìn năm. Giống như nhiều loại đá phong thủy khác, hổ phách vô cùng có lợi cho các cơ quan nội tạng của cơ thể như tim, gan, phổi,.. ngoài ra còn giúp trẻ ăn ngon miệng, giảm nhanh tình trạng biếng ăn.

Mọc răng sữa có thể nói là thời kỳ con trẻ hay quấy khóc ngất, vì đau nên con hay bị sốt cao, không thể ăn uống như bình thường. Bố mẹ thường vất vả hơn vì không chỉ ban ngày mà ban đêm con cũng không ngủ yên. Đeo vòng hổ phách cho con thì tình trạng này sẽ giảm nhanh tình trạng trên. Cuối cùng, đeo vòng tay hổ phách cho con chính là mang những lời cầu chúc may mắn và bình an của bố mẹ gửi gắm đến con mình. Hy vọng dù thế nào con vẫn được che chở và khỏe mạnh.

>>> Xem thêm: vòng đeo tay hổ phách – Trước khi mua vòng tay hổ phách cho con, bố mẹ phải nắm được các kiến thức này

Vòng tay hổ phách trẻ em nên được bảo quản như thế nào?

Nhiều phụ huynh đang ưu tiên sử dụng các loại sợi inox, bạc hay vàng để đơm các hạt đá hổ phách vào. Bởi chúng khó đứt nên sẽ giảm được tình trạng hay cắn vòng ở con trẻ nhất là trẻ từ 6 tháng tới 2 tuổi. Đeo vòng tay khi ngủ không chỉ dễ làm trẻ bị đau do các hạt hổ phách hằn sâu vào thịt mà còn giảm khả năng lưu thông máu. Hơn nữa vòng còn dễ bị đứt, vở do con ngủ quên và đập tay vào các vùng cứng như cạnh giường hay tường.

Khi đeo vòng phong thủy hay đặc biệt là vòng hổ phách, một loại đá vốn có độ tâm linh cao thì đứt vòng là một điềm vô cùng xấu. Bạn nên theo dõi một cách thường xuyên tình trạng dây đeo để nếu cảm thấy dây bị giãn hay sắp đứt thì nên thay ngay một sợi dây mới. Chỉ nên sử dụng nước để làm sạch vòng hổ phách, bởi nếu sử dụng các chất tẩy mạnh thì chất lượng vòng sẽ bị suy giảm nhanh chóng, bạc màu nhanh hơn đồng thời chất lượng và tác dụng cũng bị giảm sút nhanh chóng. Trong trường hợp đá bị xuống màu, dùng giấm hoặc chanh nhúng khăn rồi lau lên bề mặt là vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng.

>>> Xem thêm: cửa hàng trang sức phong thuỷ – Bạn đã tìm được địa chỉ bán Trang sức  phong thuỷ uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *