5 lý do hàng đầu để mua máy chiếu DLP

Một máy chiếu DLP là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường với mức giá cực kỳ cạnh tranh và công nghệ vượt trội. Thưởng thức hình ảnh rõ nét, sinh động cùng màu sắc nổi bật khi mua máy chiếu DLP cho mục đích trình chiếu của bạn. Và dưới đây là 5 lý do hàng đầu để bạn mua một may chieu gia re DLP.

1. Hình ảnh cực rõ

Do công nghệ sử dụng hàng triệu tấm gương nhỏ để phản chiếu màu sắc, video và đồ họa sắc nét hơn. Các gương cách nhau ít hơn một micron có nghĩa là có ít khoảng cách hơn giữa các pixel. Từ đó, hình ảnh sẽ mượt mà và sống động hơn nhiều. Máy chiếu DLP cũng có ống kính kín làm cho chúng phù hợp hơn với những môi trường bụi bặm.

2. Độ phân giải cao

Máy chiếu DLP cung cấp độ phân giải cao nhất hiện nay với hơn 2 triệu pixel ở độ phân giải 1920x1080p. Điều này giúp tạo ra đầy đủ hình ảnh có chất lượng vượt trội để xem các chương trình giải trí hoặc nội dung công việc một cách rõ ràng và chân thực nhất. Với máy chiếu gia đình Full HD 1080p DLP, bạn có thể trải nghiệm chương trình HDTV, đĩa Blu-Ray hoặc trò chơi video tốt nhất hiện có.

3. Màu sắc rực rỡ

Máy chiếu DLP có lợi thế hơn về công nghệ so với máy chiếu LCD do sở hữu một bánh xe màu tinh xảo, tiên tiến. DLP duy trì độ chính xác màu vì chúng đơn giản chỉ phản chiếu ánh sáng lên màn hình tạo ra hình ảnh sắc nét, rõ ràng và rực rỡ. Vì không bị phân rã màu hoặc giảm mức độ dễ đọc theo thời gian nên máy chiếu DLP của bạn sẽ tồn tại được trong một khoảng thời gian dài.

4. Độ tương phản rõ ràng

Máy chiếu DLP cung cấp những hình ảnh rõ nét do độ tương phản trắng đen cao. Hầu hết các dòng máy chiếu DLP đều có tỷ lệ tương phản cao hơn 2000:1 so với hầu hết các mẫu máy chiếu LCD. Bởi vậy, nó rất hữu ích khi hiển thị các dạng nội dung như chữ viết, biểu đồ, slide,.. ở trong những phòng có nhiều ánh sáng xung quanh.

5. Di động và kết nối

DLP nhỏ và gọn di động do chỉ có một con chip duy nhất. Nhiều dòng máy DLP chỉ nặng khoảng 1-2,5 kg rất thích hợp để cầm và xách đi công tác. Ngoài ra, chúng còn được thiết kế chuyên dụng để dễ dàng thiết lập và kết nối nhanh với máy tính.

DLP thường được dùng trong các dòng máy chiếu quán cafe bóng đá, giải trí gia đình hoặc sự kiện… Nhờ những tính năng và thông số vượt trội của nó mà tới nay các dòng máy chiếu DLP ngày càng được ưa chuộng sử dụng hơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *