Những món quà dành tặng cho cô giáo nhân dịp 20/10 có ý nghĩa thể hiện tấm lòng

1. Bộ mỹ phẩm chăm sóc da

Cô giáo cũng giống như những người phụ nữ khác đều rất quan tâm đến việc chăm sóc da hằng ngày. Chính vì thế quà tặng 20 tháng 10 cho cô giáo thiết thực mà các bạn học sinh cũng có thể tham khảo mua cho cô giáo chủ nhiệm của bạn đó chính là một bộ mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp. Tùy vào độ tuổi, sở thích hay loại da của cô giáo mà bạn nên lựa chọn một bộ mỹ phẩm phù hợp nhất để tặng nhé.

Một bộ mỹ phẩm chăm sóc da cũng là quà tặng 20.10 hoàn hảo

2. Một quyển sách mà cô yêu thích

Đa số các thầy cô giáo đều rất thích đọc sách để nâng cao kiến thức của mình để truyền dạy cho học sinh mình tốt nhất.Vì vậy một món quà khác mà bạn cũng không nên bỏ qua trong dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20.10 đó chính là một quyển sách hay mà cô đã yêu thích từ trước đến giờ. Chắc chắn với món quà này cô giáo của bạn sẽ vô cùng trân quý và trọng chúng.

3. Album ảnh kỷ niệm

Mỗi năm mỗi cô giáo sẽ dìu dắt và dạy dỗ một lứa thế hệ học trò khác nhau. Chính vì thế một món quà lưu niệm ý nghĩa khác mà lớp bạn có thể dành tặng cho cô giáo của mình đó chính là một cuốn album ảnh kỷ niệm. Trong cuốn album này sẽ là hình ảnh đáng nhớ ghi lại những khoảnh khắc hay kỷ niệm giữ tình cô trò. Món quà này sẽ mãi mãi đi theo cuộc đời của mỗi thế hệ cô giáo.

4. USB lưu trữ tài liệu

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ, nên giáo viên sẽ sử dụng máy tính để làm việc và lưu trữ dữ liệu của mình nhiều hơn. Chính vì thế một món quà công nghệ mà bạn có thể dành tặng cô giáo của mình đó chính là chiếc USB lưu trữ tài liệu, đây tuy là món quà vật chất nhưng cô giáo sẽ sử dụng chúng thường xuyên và lâu dài hơn.

5. Thẻ quà tặng VinID Gift Card

Nếu cả lớp bạn không suy nghĩ ra được quà tặng 20 tháng 10 cho cô giáo nào cho phù hợp thì bạn cũng có thể mua ngay các thẻ quà tặng gift card của VinID. Với món quà này cô giáo của bạn sẽ tùy thích mua được món đồ ưng ý nhất tại cái hệ thống cửa hàng, siêu thị và dịch vụ của tập đoàn Vingroup hiện nay. Với món quà này bạn sẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về việc cô giáo mình thích gì, muốn gì hay đang có món quà đó hay chưa.

Thẻ Gift card VinID là món quà tặng bạn không nên bỏ qua

6. Bình nước giữ nhiệt

Thông thường giáo viên là nghề nghiệp phải nói nhiều khi giảng dạy chính vì thế họ phải luôn giữ cho cổ họng được tốt nhất. Đây là một món đồ dùng gắn bó thân thiết với giáo viên, nhờ chiếc bình giữ nhiệt tốt cô giáo của bạn có thể đựng được nước nóng và các loại trà nóng. Món quà bình giữ nhiệt của bạn sẽ giúp cho cô giáo của bạn cảm nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ bạn.

7. Đồng hồ 

Đồng hồ vừa là món đồ trang sức cũng là một công cụ không thể thiếu của cô giáo trong việc xem giờ để cân đối lại bài giảng của mình sao cho hợp lý nhất. Chính vì thế bạn và lớp bạn cũng có thể góp tiền lại để mua tặng cho cô giáo của mình một chiếc đồng hồ mới thời trang hơn và hữu dụng hơn. Chắc chắn cô giáo của ban sẽ rất vui và hạnh phúc vì món quà ý nghĩa này đến từ bạn.

8. Nước hoa

Thêm một món quà tặng 20 tháng 10 cho cô giáo nữa mà bạn có thể dành tặng cô giáo của mình đó chính là các loại nước hoa lưu hương thơm ngát. Món quà này sẽ giúp cho cô giáo của bị sẽ luôn ngát hương thơm ở mọi lúc mọi nơi nhất là những lúc lên giảng đường. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp cho tình cô trò giữa bạn sẽ được gắn kết hơn trong những dịp đặc biệt này.

9. Thực phẩm bồi bổ sức khỏe

Thông thường các thầy cô giáo cũng dành rất nhiều thời gian cho công việc của họ từ việc lên giảng đường hằng ngày, tối về họ cũng phải dành thời gian để chuẩn bị bài giảng, để soạn giáo án. Chính vì thế một món quà tốt cho sức khỏe mà các bạn học sinh có thể tặng cho cô giáo của mình đó chính là các loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe. Khi nhận được món quà này chắc chắn cô giáo của bạn sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc vì sự quan tâm đến từ học trò.

10. Khăn quàng cổ

Một phụ kiện thời trang khác mà các cô giáo hay sử dụng để bảo vệ giọng nói của mình nhất là trong những ngày gió mùa se se lạnh về đó chính là khăn quàng cổ ấm áp. Đây cũng là một món quà gợi ý hết sức có ý nghĩa mà bạn cũng có thể tặng cho cô giáo của mình trong dịp 20.10 sắp tới.

Một chiếc khăn quàng cổ sẽ giúp cô giáo bảo vệ giọng nói mình tốt hơn

11. Cây cảnh

Đối với một số cô giáo có sở thích đặc biệt như là trồng hoa, trồng cây cảnh, yêu thiên nhiên … thì một món quà gợi ý hết sức phù hợp nhân ngày 20.10 sắp tới đó chính là những chậu cây cảnh hay chậu hoa đẹp. Món quà tinh thần này cực kỳ có ý nghĩa với họ vì cho thấy được sự tinh ý và quan tâm của học trò dành cho mình.

12. Tinh dầu 

13. Những bài hát và lời chúc tặng cô

14. Một buổi học đáng nhớ cùng cô

15. Một thành tích học tập tiến bộ

Với những món quà tặng 20 tháng 10 cho cô giáo hết sức thiết thực và ý nghĩa trên đây hy vọng là những gợi ý giúp bạn chọn được món quà phù hợp nhất để tặng cho cô giáo của mình.

16. Hoa và thiệp

Món quà phổ biến và được nhiều bạn học sinh mua tặng cho cô giáo của mình trong dịp lễ 20 tháng 10 đó chính là những bó hoa tươi sắc thắm cùng những tấm thiệp có ghi lời chúc của các thành viên trong lớp. Món quà này chưa bao giờ mất ý nghĩa của nó như lòng biết ơn và tri ân của các thế hệ dành cho giáo viên của họ. Nhưng bạn nên nhớ mua một bó bông có loài hoa mà cô giáo mình yêu thích nhất nhé.

Một bó hoa tươi thắm dành tặng cho cô giáo trong ngày 20.10

17. Bút viết cao cấp

Gần đến dịp lễ phụ nữ Việt Nam nhiều vị phụ huynh cũng đau đầu lo lắng trước việc nên tặng quà gì cho cô giáo ngày 20/10. Bút viết là một gợi ý tuyệt vời dành cho những cô giáo đã đứng trên bục giảng và có thời gian dài gắn bó với các thế hệ học sinh. Bạn nên mua tặng cho cô giáo của mình những loại bút viết cao cấp để ký tên hay sử dụng trong dịp đặc biệt. Chắc chắn với món quà này cô giáo của bạn sẽ vô cùng trân quý chúng.

18. Quyển sổ đẹp sang trọng

Ngoài các loại bút cao cấp thì các bạn nam trong lớp cũng có thể góp tiền để cùng mua một quyển số đẹp và sang trọng để tặng cho cô giáo của mình. Thực sự thì 2 món đồ bút và sổ này sẽ luôn đồng hành với họ trong suốt thời gian đứng trên bục giảng. Mỗi lần sử dụng những món quà này chắc chắn cô giáo sẽ nhớ đến bạn dù là bạn có thể đã rời ghế nhà trường và đang làm việc ở khắp mọi nơi. Chính vì vậy đây là quà tặng 20 tháng 10 cho cô giáo cực kỳ có ý nghĩa.

19. Vải may áo dài

Nhắc đến cô giáo thì bất kể ai cũng nhớ đến hình tượng những tà áo dài đủ hoa văn họa tiết mà cô giáo hay mặc đến trường. Chính vì thế vải may áo dài là một món quà thiết thực và ý nghĩa mà bạn cũng nên tham khảo để tặng cho giáo viên của mình trong dịp ngày lễ 20.10 sắp tới.

Tặng vải để cô giáo may áo dài cũng là gợi ý quà tặng tuyệt vời

20. Thiệp handmade tặng cô

Thiệp tự làm handmade là món quà tặng quà 20/10 cho cô giáo mầm non nhà nhiều phụ huynh có thể tham khảo. Với sự ngây thơ, trong sáng của các bé nhà bạn cùng những vật liệu vô cùng đơn giản, chắc chắn những đứa con yêu của bạn sẽ tạo ra được những tấm thiệp handmade cực kỳ dễ thương cùng với những lời chúc ý nghĩa của bé hay các bậc phụ huynh. Đây là một món quà tinh thần nhưng chắc chắn sẽ tạo được động lực cho các cô chăm sóc và dạy bảo con cái của bạn được tốt hơn.

21. Mắt kính

Với những cô giáo trẻ thì cũng rất thích và đam mê thời trang, nếu các bậc phụ huynh nắm bắt được tâm lý này thì có thể mua tặng cho cô giáo con nhà bạn một chiếc mắt kính nữ sành điệu, hợp thời trang. Với món quà này cô giáo sẽ thường xuyên sử dụng và nhớ đến bạn.

22. Túi xách

Một món quà tặng 20 tháng 10 cho cô giáo thiết thực khác mà bạn cũng có thể tham khảo đó chính là túi xách. Những chiếc túi xách thời trang này sẽ giúp cô giáo của bạn sẽ có thêm phụ kiện cho mỗi lần lên lớp đi dạy hay đi ra ngoài gặp bạn bè mọi người xung quanh. Thông qua việc tiếp xúc với cô giáo hằng ngày bạn sẽ biết được cô giáo của mình thích loại túi xách nào, của thương hiệu nào để mua được một sản phẩm phù hợp nhất.

23. Cặp đeo

Bên cạnh việc tặng sổ, bút cao cấp thì các bạn học sinh trong lớp cũng có thể góp tiền lại để mua cặp đeo cho cô giáo để mang đi dạy hằng ngày. Món quà này cực kỳ thiết thực và được cô giáo sử dụng hằng ngày. Khi sử dụng món quà này cô giáo cũng sẽ nhớ đến người tặng chính là bạn. Cô giáo của bạn cũng sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc hơn.

Một chiếc túi xách hay cặp cho cô giáo đi dạy cũng là món quà thiết thực

24. Giày đi dạy cho cô

Giày búp bê đế bệt hoặc giày cao gót sang trọng cũng là gợi ý tuyệt vời để các bạn học sinh dành tặng cho cô giáo của mình trong dịp 20.10 sắp tới. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về kích thước chân cũng như sở thích của cô giáo để mua được đôi giày phù hợp cho cô giáo của mình.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *